Mua cà phê rang mộc ở đâu ngon? Giá 1kg cà phê nguyên chất

Mua cà phê rang mộc ở đâu ngon, giá sỉ tốt cạnh tranh thị trường là yếu tố tối quan trọng mà các chủ đầu tư quan tâm khi mở quán cafe mộc, chuỗi cửa hàng cafe hoặc khởi nghiệp kinh doanh thương mại ngành cà phê. 

Mua cà phê rang mộc ở đâu ngon mà rẻ?

Ngày nay, cafe đang dần trở về với giá trị nguyên thủy vốn có của nó. Bằng chứng là hàng ngàn, hàng vạn quán cafe mộc được mở ra hàng năm trên khắp mọi miền đất nước. Và chúng tôi, Những người Làm Cà Phê thuần nông luôn hiểu được giá trị đích thực của hạt cafe nguyên chất mang lại.

Để trả lời được câu hỏi này của các nhà tiêu dùng thông thái, Trước tiên chúng ta nên tìm hiểu kỹ về sản phẩm cà phê mình cần mua. Khi thực trạng cafe bẩn lan tràn khắp nơi trên thị trường trong thời gian dài gây nhiều tác hại tiêu cực đến sức khỏe người dùng. Cùng với xu thế hội nhập, thích nghi với văn hóa cà phê phương Tây du nhập vào thị trường Việt những năm gần đây thì các dòng cà phê pha máy, cafe mộc đang dần khẳng định vị thế trong lòng người yêu cafe. 

ca-phe-rang-moc-mua-o-dau-0904684089-050322-1_160

Điểm bán cà phê rang mộc chất lượng hảo hạng – dịch vụ kinh doanh chuyên nghiệp

Nỗ lực mỗi ngày để cà phê sạch, cafe rang xay nguyên chất 100%  đến được với người tiêu dùng trong nước và xuất khẩu. Nâng cao vị thế của thương hiệu Cà Phê Việt trong mắt bạn bè quốc tế. Chính vì thế:

 • Lamcaphe.com – chỉ kinh doanh sỉ, không bán lẻ.
 • Lamcaphe.com – không áp doanh số, bình ổn giá trong thời  gian dài.
 • Lamcaphe.com – Sẵn sàng đổi/trả sản phẩm chưa phù hợp cho mọi đối tác kinh doanh của mình.

Quý đối tác kinh doanh cafe sỉ trong nước và xuất khẩu muốn tìm nguồn cà phê hạt nguyên chất hảo hạng, giá sỉ trực tiếp từ xưởng rang không qua trung gian, Có đủ màu, đủ hương vị, đủ mức nhiệt rang, hình thức rang cho Mình chọn lựa. Hãy click và gọi – chat ngay ngay đến phòng kinh doanh Công ty cà phê rang mộc Gò Vấp chúng tôi để được tư vấn – hỗ trợ về sản phẩm – dịch vụ kinh doanh 24/7.

1kg cà phê nguyên chất giá bao nhiêu?

ca-phe-rang-moc-0904684089-12022022-1_100

Giá cà phê rang mộc được niêm yết trực tiếp trên website và ổn định tối thiểu 12 tháng không đổi.

Tiêu chí chọn lựa cà phê hạt ngon

Chất lượng cà phê hạt rang sẵn.

 • Nguồn nhân xanh cao cấp (gieo trồng, sơ chế hiện đại như: washed, honey process, natural…)
 • Đảm bảo 100% hạt S18 tiêu chuẩn quốc tế, được chọn lọc kỹ, bắn màu và bảo quản đúng cách.

Quy trình sản xuất cà phê mộc

 • Hệ thống máy rang công nghệ cao đảm bảo hạt cafe làm ra bung, xốp, nở đều, thoát nước và không bị khô đét.
 • Rang xay, đóng gói và bảo quản kỹ trước khi đem vào sử dụng.
 • Luôn là hạt mới rang không quá 7 ngày đạt chiêu chuẩn về quy định vệ sinh an toàn thực phẩm, có lợi cho sức khỏe người tiêu dung.
 • Thành phần gồm 100% cà phê rang xay từ hạt không chứa tạp chất, phụ gia thực phẩm không nguồn gốc xuất xứ, hương cafe nhân tạo…
ca-phe-rang-moc-mua-o-dau-0904684089-050322-1_140

Đánh giá cơ sở rang xay cà phê

 • Cung cấp cà phê với giá sỉ hợp lý.
 • Cung cấp dịch vụ kinh doanh cafe chuyên nghiệp, minh bạch trong mua  bán.
 • Bán đúng giá, đúng sản phẩm. Không thổi giá và không báo giá theo ngày hoặc hteo đợt khách hàng đặt mua.
 • Sẵn sàng đổi/trả hoặc hoàn thanh toán nếu sản phẩm chưa phù hợp với khu vực khách hàng đang kinh doanh.

Thực trạng thị trường cà phê rang xay Việt Nam

Cà phê rang xay đang từng ngày khẳng định vị thế trong lòng tín đồ yêu cà phê Việt. Thực tế là hàng ngàn thương hiệu cà phê ra đời như: Cà phê rang xay Trung Nguyên, Mê Hy Cô, Vinacafe và rất nhiều những chuỗi hệ thống cửa hàng cafe khác. 

Các loại cafe nguyên chất rang mộc pha máy, pha phin được sơ chế bằng nhiều phương pháp khác nhau từ thủ công đến các loại máy móc công nghệ cao nhằm đáp ứng yêu cầu ngày khắt khe về chất lượng sản phẩm của người tiêu dùng.

Quy mô sản xuất, loại hình kinh doanh cafe ở Việt Nam cũng khá đa dạng. Hầu kết là kinh doanh theo mô hình sở hữu cá nhân, góp vốn hoặc nhượng quyền kinh doanh. Đương nhiên, với sự hình thành quá nhiều cơ sở rang xay cà phê nhỏ lẻ, các dự án start up, cafe take away… cũng khiến thị trường cafe hình thành sự cạnh tranh gay gắt để các đơn vị Làm Cà Phê tìm ra con đường đi riêng cho mình.

Các loại cafe rang mộc nguyên chất ở Việt Nam

Cà phê Robusta rang mộc

Cà phê robusta và arabica là hai loại hạt cà phê phổ biến gần như tuyệt đối trên thế giới. Và riêng Robusta coffee, Loại cây được trồng rộng rãi và mang lại sản phẩm chất lượng nhân xanh cao ở các tỉnh Tây Nguyên. 

Robusta hay còn gọi là cà phê Vối, Loại cây công nghiệp lâu năm có khả năng chịu hạn thấp nhưng lại được cho là dễ tính hơn Arabica. Ở Việt Nam, Cafe Robusta chiếm hơn 90% diện tích gieo trồng. Có lẽ vì thế mà giá bán của nó cũng nằm ở mức bình dân, lượng caffeine và vị đắng cũng cao phù hợp với gu mạnh truyền thống của người Việt Nam.

Cà phê hạt Cu-li

Cafe Culi không phải là 1 chủng loại hay 1 dòng cà phê riêng biệt. Hạt cà phê culi là một biến thể đột biến có trên cà phê bình thường. Có cả trên cây cà phê robusta và cafe Arabica.

Culi coffee có  cái tên gọi bằng tiếng Việt khá hay “Cà phê Bi ”, Peaberry trong tiếng Anh và Caracoli trong tiếng Tây Ban Nha có nghĩa là cà phê con ốc. Tên gọi này là một phần xuất phát từ bên ngoài định dạng của nó.

Cà phê Arabica 

Arabica có tên quốc tế là Coffee Arabica, một loại cây trồng công nghiệp phổ biến hàng đầu tại các nước Châu Phi, Châu Mỹ La Tinh… Ở Việt Nam, diện tích của nó còn khá khiêm tốn và sản lượng cũng chưa nhiều.

Cà phê pha máy

Cafe pha máy hay cà phê Espresso là loại thức uống có nguồn gốc từ đất nước hình chiếc ủng Itali. Ngày nay, cà phê máy đã trở thành quốc tế ẩm khi phổ biến trên toàn thế giới.

Chữ Espresso có gốc từ “Express” có nghĩa là lấy ngay. Vì thế, Cafe pha máy rất phù hợp với cafe take away, Cà phê mang đi… phục vụ nhanh chóng, tiện lợi.

Cà phê hữu cơ Organic

Cà phê hữu cơ hay cà phê Organic là dòng hạt cà phê chất lượng cao thành phần gồm 100% hạt cà phê tự nhiên nhất có thể, được gieo trồng, chăm sóc, thu hoạch và sơ chế theo cơ chế nông nghiệp xanh.

Leave a Reply