Cà phê hữu cơ là gì|1kg cà phê Organic bao nhiêu tiền?

Nếu đã trót yêu thích và từng thử uống 1 lần, Chắc chắn Bạn sẽ tự hỏi: “ Cà phê hữu cơ là gì? Nó có gì đặc biệt từ hương vị, mùi thơm đến nguồn gốc và cách làm cà phê hữu cơ, quy trình sản xuất cà phê hữu cơ… tất cả đều làm nên sự khác biệt của loại cà phê này.

Cà phê hữu cơ là gì|tiêu chuẩn đánh giá chất lượng cà phê hữu cơ dựa trên những yếu tố nào?

Định nghĩa cà phê hữu cơ

 • Cà phê hữu cơ hay cà phê Organic là 1 loại cây công nghiệp lâu năm được trồng trên vùng đất có thổ nhưỡng sạch, không sử dụng phân bón hóa học, thuốc trừ sâu hoặc chất kích thích sinh trưởng chỉ sử dụng phân vi sinh trong quá trình chăm sóc. Canh tác theo hướng bền vững nhằm bảo tồn chất lượng của đất, nguồn nước, môi trường, không khí…
 • Không chỉ là hot trend nhất thời. Cà phê hữu cơ đang dần được người tiêu dùng tiếp nhận dù sản lượng chưa nhiều đặc biệt ở phân khúc cà phê Organic thải độc.

Tiêu chuẩn cơ bản để đánh giá chất lượng hạt cà phê hữu cơ

Vườn cà phê hữu cơ

Yếu tố cơ bản đầu tiên và tiên quyết là xác định hướng canh tác trong môi trường hoàn toàn tự nhiên ở vùng đất sạch, các loại sinh vật đều phát triển theo hướng thuận tự nhiên, đất giàu dinh dưỡng, giữ nguyên bản, chưa có sự can thiệp của hóa chất độc hại, phân bón hóa chất, thuốc diệt cỏ hoặc không có sự can thiệp bởi bàn tay con người tối thiểu từ 5 đến 7 năm.

Làm cà phê hữu cơ

 • Cây cà phê được canh tác ở gần nguồn nước nguồn hoặc suối tự nhiên sạch. Hướng cây ca phê phát triển trong môi trường hoàn toàn tự nhiên không có sự tác động của các yếu tố hóa học. Cách xa khu dân cư hoặc các khu công nghiệp nơi có nhiều nguy cơ bị ô nhiễm không khí.
 • Người nông dân cần trang bị cho mình những kiến thức chuyên môn cần thiết để bảo vệ cây cà phê khỏi sâu bọ phá hoại, các loại bệnh thường gặp trên cây cà phê… làm ảnh hưởng đến sự sinh trưởng & phát triển của cây.

Sơ chế hạt nhân tươi

Thu hoạch hạt chín 100%, sau đó được rửa sạch rồi bằng hệ thống chế biến ướt (washed) hoặc chế biến honey process. Sau cùng phơi trong nhà kính để tránh bụi bẩn bám vào hạt cà phê.

Quy trình rang xay & bảo quản

 • Hạt cà phê nhân được loại bỏ lớp vỏ thóc, mày vỏ còn sót lại và rang mộc hoàn toàn 100%, Không thêm bớt hoặc tẩm thêm bất kỳ 1 loại phụ gia hoặc hóa thực phẩm công nghiệp nào khác. Ví dụ như: Bơ thực vật, muối, rượu, mắm nhĩ, chất tạo độ sánh, chất tạo mùi, hương cà phê nhân tạo…
 • Đóng gói nguyên hạt trong lọ thủy tinh, bao zipper, bao van 1 chiều hút ẩm kín để hạt cà phê không bị mất mùi. Vệ sinh máy xay cà phê thường xuyên để bột cà phê xay ra không bị khét.
 • Một phần là bởi cà phê hữu cơ có giá thành sản xuất khá cao và để giữ hạt cà phê luôn đạt giá trị cao nhất về mặt dinh dưỡng nên chúng tôi luôn khuyến cáo khách hàng nên sử dụng hạt cà phê hữu cơ Organic khoảng 90 ngày dùng đến đâu mua đến đó.
ca-phe-huu-co-0904684089-050821_1_101
Cà phê hữu cơ sạch 100% tốt cho sức khỏe người dùng

Giá cà phê Organic 1kg bao nhiêu tiền?

Bởi đặc thù khác biệt từ công đoạn canh tác đến rang xay cafe khiến chi phí để sản xuất cà phê hữu cơ trở nên đắt đỏ hơn so với cà phê nguyên chất truyền thống trên thị trường. Bên cạnh đó, sản lượng hạt thu được hàng năm cũng giới hạn. Đặc biệt, yếu tố “ sạch 100%” khiến giá cao hơn so với mặt bằng thị trường chung. Giá bán áp dụng từ tháng 01 – 2021 được hỗ trợ giá tốt, cạnh tranh thị trường, giao hàng nhanh trong 24h: 160.000vnđ/kg

Bạn chưa biết mua cafe Organic ở đâu giá tốt ổn định lâu dài?

Đừng ngần ngại nhắn tin hoặc gọi ngay zalo theo số điện thoại: 0904684089 để có giá cà phê & trải nghiệm dịch vụ kinh doanh cà phê hạt chuyên nghiệp của Lamcaphe.com

Thành phần của loại hạt cà phê Organic thải độc công ty chúng tôi đang cung cấp cho thị trường là dòng hạt cà phê chất lượng cao thành phần gồm 100% hạt cà phê tự nhiên nhất có thể, được gieo trồng, chăm sóc, thu hoạch và sơ chế theo cơ chế nông nghiệp xanh.

 • Cam kết chỉ cung cấp hạt cà phê hữu cơ thải độc luôn là sản phẩm mới rang xay.
 • Đóng gói bao van 1 chiều cao cấp để đảm bảo chất lượng và hương vị của hạt.
 • Giao nguyên hạt hoặc chỉ xay thành bột cà phê nguyên chất sạch khi khách hàng yêu cầu.
 • Đội ngũ nhân viên kinh doanh, giao hàng nhiệt huyết, chuyên nghiệp.
 • Sẵn sàng đổi hoặc hoàn thanh toán cho khách hàng nếu sản phẩm cà phê organic của công ty chúng tôi chưa phù hợp gu hoặc sở thích thưởng thức của mỗi người tiêu dùng.

>>> Chia sẻ từ A đến Z: Cách làm cà phê hữu cơ thải độc đại tràng

Leave a Reply