Mở quán cafe mini, thiếu diện tích nhưng thừa sáng tạo

Đến Trung Quốc du lịch, sau khoảng thời gian du ngoạn mệt nhoài, hẳn Bạn muốn tìm cho mình chỗ nghỉ chân xả stress? Hãy nhớ ghé Bigsmall Coffee nha!

Nằm ở phía Đông của Qianmen, khu phố đi bộ lịch sử của Trung Quốc. Chỉ với diện tích gói gọn trong 10m2. Đoạn đường phố đi bộ này dài 840m,  rộng khoảng 21m. Các tòa nhà ở khu vực này tất cả đều mang phong cách kiến trúc giống với nhà cửa từ triều đại nhà Thanh,  nó cũng là một trong những đường  phố thương mại lâu đời nhất tại Bắc Kinh.

This image has an empty alt attribute; its file name is mo-quan-cafe-mini-doc-dao-09046840891_1.jpg

Một bức tranh được vẽ trải dài trên 2 bức tường với những hình dạng vui tươi, màu sắc khá bắt mắt.

Đối diện với bức tranh là menu cà phê được thiết kế trên cánh cổng thép cuộn. Menu này được thiết kế theo phong cách những tờ quảng cáo đường phố rất phổ biến tại đất nước này.

Nơi đây ban ngày là một quán cà phê nhưng khi mặt trời lặn,  BigSmall Coffee sẽ ” Úm ba la ” biến hình thành một quán bar mini sang trọng phục vụ cho du khách & cả dân địa phương.

Chỉ cần một cánh cổng cuộn thép ở sát tường kéo lên… là hô biến quán cafe trở thành quán bar rồi.

Nếu Bạn đang ấp ủ kế hoạch Mở một quán cà phê nhỏ để kinh doanh, Hãy tham khảo mô hình dưới đây nha. Chỉ với chi phí và mặt bằng không quá lớn, Bạn cũng đã có thể sở hữu một mô hình kinh doanh cafe độc đáo rồi.

CEO Lamcaphe.com, Chúc Bạn thành công!

Leave a Reply