Làm dầu từ bã Cà Phê, mô hình starup mới lạ của Moore và Scott kennedy.

Khi còn học trong trường đại học, Cả hai đã nhận thấy sự nguy hiểm của rác thải xâm lấn. Họ nhận định rằng: “ Thế giới uống hơn 2,25 tỷ tách cà phê mỗi ngày. Pha chế số lượng cà phê như vậy tạo ra nửa triệu tấn bã cà phê tại Anh, và hơn 6 triệu tấn bã cà phê trên toàn thế giới, được thải ra các bãi rác”. Chính vì thế, cả hai đã thành lập công ty Revive Eco với mục đích chấm dứt cái mà họ gọi là “MỘT SỰ LÃNG PHÍ TÀI NGUYÊN KINH KHỦNG KHIẾP”.

ca-phe-hat-rang-san-0904684089-2_4

Thế giới uống hơn 2,25 tỷ tách cà phê mỗi ngày.

Họ đã thành công trong việc thiết kế những sản phẩm để gia tăng chất lượng đất và bây giờ họ đang chiết xuất dầu từ bã cà phê vừa tiết kiệm tài nguyên, thúc đẩy kinh tế tuần hoàn, vừa cứu các rừng mưa nhiệt đới,  Sản phẩm của họ được công bố có chất lượng tương đương với những sản phẩm thương mại tương tự.

Sản phẩm thay thế dầu cọ bền vững là một trong những sản phẩm mà Moore và Kennedy đang thử nghiệm. Họ nói loại dầu từ bã cafe này thân thiện với môi trường và có nhiều ứng dụng tiềm năng trong lĩnh vực thực phẩm, đồ uống, mỹ phẩm và dược phẩm.

cafe-nguyen-chat-0904684089-4_1

loại dầu từ bã cafe này thân thiện với môi trường và có nhiều ứng dụng tiềm năng trong lĩnh vực thực phẩm, đồ uống, mỹ phẩm và dược phẩm.

Revive Eco đã hợp tác với Cauda, doanh nghiệp khởi nghiệp tái chế từ Scotland, để tổ chức thu gom bã cà phê từ các quán cà phê, nhà hàng và văn phòng trên khắp Scotland. Cùng với việc giảm lượng khí thải CO2 từ bãi rác, Moore và Scott cho biết việc kinh doanh của họ sẽ tạo ra một nguồn dầu tự nhiên bền vững.

Giống như dừa, cà phê cũng có thể sử dụng để sản xuất rất nhiều những dòng sản phẩm khác nhau, và mục đích là xây dựng môi trường xanh, sạch hơn. Từ đó, chất lượng cuộc sống con người cũng được cải thiện.

Bài viết liên quan

Làm Cà Phê

  • Đơn vị chuyên rang xay – gia công xuất khẩu cà phê hạt rang nguyên chất uy tín Hồ Chí Minh.
  • Tel/zalo: 0904684089.
  • Mail:giaiphapquancaphe@gmail.com
  • Web thông tin: https://lamcaphe.com

Leave a Reply