1 vài điều cần lưu ý khi mua máy pha cà phê

Có thể nhanh chóng làm ra những ly Espresso, Cappucino, Lattes và hơn thế nữa chỉ trong vài chục giây đồng hồ với giá thành rẻ, Thiết kế nhỏ gọn chính là các loại máy pha cafe. Ở bài viết này, Lamcaphe.com chia sẻ với Bạn 1 vài điều cần lưu ý khi mua máy pha cà phê. Nếu Bạn đang thực cần chọn máy pha cà phê cho quán, Cơ quan, Gia đình của mình… Hãy dành vài phút tham khảo cùng chúng tôi nhé!

Điều cần lưu ý khi mua máy pha cà phê mới

Ghi điểm bởi tính tiện lợi, Thiết kế nhỏ gọn, Giá thành không quá đắt đỏ, Giúp rút ngắn thời gian pha chế nhưng vẫn có thể làm ra những tách cà phê máy có hương vị thơm ngon, Cuốn hút người dùng ngay từ cái cảm nhận đầu tiên của cả ngũ quan. Máy pha đang dần phổ biến trên thị trường, Nó mang đến cho Bạn những điều tuyệt vời trong việc pha chế cà phê. Tuy nhiên, Hãy chú ý đến những điểm sau để có kinh nghiệm mua  máy pha cafe ưng ý nhé!

  • Chú ý kỹ thiết kế, Thương hiệu và nguồn gốc xuất xứ của máy.
  • Công suất, Dung tích máy đúng với nhu cầu sử dụng.
  • Máy phải dễ sử dụng, Dễ vệ sinh, Có khả năng giữ nhiệt tốt.
  • Chính sách bảo hành, Giá bán của đơn vị phân phối.

Kinh nghiệm mua máy cà phê cũ đã qua sử dụng

Là máy đã qua sử dụng nên Bạn không cần quá chú trọng đến hình thức máy mà hãy tập trung vào chất lượng, Những tính năng và công suất hoạt động của nó có phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình hay không. 

Ưu – nhược điểm của máy pha cà phê cũ

Máy cũ chất lượng từ 80 – 95% có giá rẻ hơn nhiều so với máy mới nhưng cũng tồn đọng nhiều rủi ro nhất định về chất lượng, Dịch vụ bảo hành. Vì vậy, Bạn nên tìm hiểu kỹ những yếu tố chúng tôi đã nêu ở mục “ Điều cần lưu ý khi mua máy pha cà phê” để có thể sáng suốt chọn cho mình đơn vị phân phối uy tín, Dịch vụ bảo trì chuyên nghiệp.

Nên chọn mua máy pha cafe cũ khi nào?

Hiện nay, Khá nhiều người dùng mong muốn mua máy pha cũ bởi không phải ai cũng có đủ khả năng tài chính để tậu cho mình chiếc máy pha xịn sò với giá cao hoặc chỉ đơn giản là muốn giảm chi phí đầu tư,

Trường hợp Bạn là thợ sửa chữa và kinh doanh máy pha. Bạn có trong tay kinh nghiệm về chất lượng máy, Linh kiện thay thế… thì cũng nên cân nhắc chọn mua máy pha cũ đã qua sử dụng.

Leave a Reply