Cung cấp cà phê nguyên chất 100% natural

Chào Bạn!

Có phải đang muốn tìm sản phẩm cà phê nguyên chất natural 100% chất lượng cao, có đủ mọi cấp độ rang cho Bạn chọn lựa, luôn là hàng mới rang, giúp Bạn chọn được gu cafe thưởng thức cho riêng mình mà giá cả phải chăng, ổn định lâu dài. Dịch vụ kinh doanh chuyên nghiệp, tận tình và đặc biệt giao hàng nhanh thần tốc? Đừng tiếc vài phút tham khảo các dòng sản phẩm Cà phê robusta honey, Arabica Cầu Đất cao cấp rang công nghệ Hotair từ Đức của công ty chúng tôi tại đây nhé!

Ok... Let’s go!

Sử dụng quy trình chế biến cà phê honey chất lượng cao kết hợp công nghệ rang Hotair từ Đức.

  • Với công nghệ rang này, hệ thống tự động sẽ loại bỏ mọi vỏ cặn, dị vật trước khi rang. Đặc biệt hạt cafe không tiếp xúc ngọn lửa khi rang. Hoàn toàn khác biệt so với hình thức rang củi hay các loại hình rang truyền thống khác chưa cải tiến.
  • Không sản sinh khí CO, CO2, những khí độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.
  • Hạt nhân nguyên liệu được chọn lọc kỹ càng, hàng nhặt tay chín đều, dùng phương pháp chế biến cà phê natural 100% từ nhà vườn, sau đó bắn màu rồi mới bảo quản.
  • Hạt cà phê rang xay thành phẩm sẽ đều màu, đều size, không ảm khói, không khét. Đảm bảo hạt cà phê giữ được hương vị tự nhiên nhất của nó.

Có đủ mức độ rang theo yêu cầu từ hương vị, màu sắc đến hình thức rang cho Bạn chọn lựa.

  • Giúp Bạn mua  được cà phê specialty có  hương vị riêng biệt cho quán, cửa hàng của mình. Điều này hoàn toàn có cơ sở khi Bạn được quyền phối trộn, chọn lựa màu sắc, hương vị của những hạt cà phê nguyên chất robusta honey process hay Arabica washed chế biến ướt thượng hạng.
  • Việc tạo gu riêng đem lại cho Bạn nhiều thuận lợi trong việc giữ chân khách hàng thân thiết, đồng thời thu hút thêm được lượng khách hàng mới. Còn gì tuyệt hơn khi công việc kinh doanh cafe của Bạn tăng trưởng hơn mong đợi.

>>> Xem thêm: Cách sơ chế cafe honey!

Dịch vụ kinh doanh chuyên nghiệp & tận tình. Với giá sỉ cực kỳ cạnh tranh trực tiếp từ công ty sản xuất.

Sản phẩm được sản xuất, rang – xay và cung cấp trực tiếp đến tay người tiêu dùng. Bạn sẽ yên tâm sử dụng mà không lo các vấn đề nảy sinh về giá cả, chất lượng bởi:

  • Bạn sẽ mua  sản phẩm cà phê chất lượng cao từ gốc rồi bán tận ngọn. Luôn là hàng mới rang, bao đổi, bao test thoải mái và đặc biệt giao hàng nhanh trong ngày sau khi có xác nhận đơn hàng từ bộ phận kế toán.
  • Giá sỉ niêm yết là bảng giá chuẩn, bình ổn thị trường tối thiểu 12 tháng, không thay đổi đột ngột hay thay đổi liên tục khiến khách hàng bố rối. Nếu có sự thay đổi, Chúng tôi sẽ báo trước cho Bạn ít nhất 30 ngày.
  • Dịch vụ giao hàng nhanh trong ngày khu vực Sài Gòn, Thủ Dầu Một, Bình Dương. 24h các tỉnh khu vực Miền Tây Nam Bộ và 3- 5 ngày nếu tại các tỉnh phía Bắc. Thanh toán nhanh, linh hoạt tạo sự chủ động cho khách hàng.

Leave a Reply