Cà phê hạt rang xay nguyên chất giá sỉ ổn định 12 tháng ở Hcm, Bình Dương

Bạn đang muốn khởi nghiệp hoặc Bạn muốn mở rộng thị trường các dòng sản phẩm cafe nguyên chất mình đang kinh doanh nhưng chưa tìm được nhà rang xay ưng ý từ giá cả bình dân đến chất lượng, dịch vụ hậu bán hàng… Lamcaphe.com chỉ chuyên rang hàng cà phê nguyên chất công nghệ hotair cao cấp, giá sỉ ổn định ít nhất 12 tháng, mời quý đối tác tham khảo thông tin, dịch vụ mà chúng tôi cung cấp!

Cam kết cung cấp chuẩn chất lượng cà phê nguyên chất ở Sài Gòn.

➡ Công ty chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp các loại sản phẩm cà phê hạt rang nguồn gốc từ các nông trường, hợp tác xã trên cao nguyên Đắc Lắc, Lâm Đồng, Thủ phủ của cây cà phê tại Việt Nam. Đặc biệt cà phê hạt được rang & xay tại chỗ cho khách hàng.
➡ Thành phần gồm: 100% các loại cà phê hạt chín 98% như: Culi, Robusta, Arabica.
➡ Rang mộc, rang bơ Pháp, Rượu nếp cái hoa vàng… theo yêu cầu của từng khách hàng bằng hệ thống máy rang hiện đại nhập khẩu từ Đức.
➡ Chương trình bảo trợ giá sỉ cực cạnh tranh, bảo trợ ít nhất 1 năm.
➡ Cung cấp giải pháp bán hàng tối ưu nhất, giải quyết bài toán kinh doanh cà phê cho các nhà bán hàng làm thương hiệu riêng.

ca-phe-nguyen-chat-ho-chi-minh-binh-duong-0904684089-1_25

Sử dụng công nghệ làm cà phê rang xay nguyên chất hiện đại bậc nhất Hồ Chí Minh.

Không giống các hệ thống máy rang củi, rang ga truyền thống hạt cafe sau khi rang có thể bị ảm khói, bị khét, hạt không đều màu thì Công nghệ rang nhập khẩu chúng tôi đang sử dụng giúp loại bỏ những yếu tố đó.

  • Cụ thể “ hệ thống máy rang Hotair sẽ loại bỏ mọi vỏ cặn, dị vật trước khi rang. Đặc biệt hạt cafe hoàn toàn không tiếp xúc ngọn lửa khi rang.
  • Không sản sinh khí CO, CO2, những khí độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.
  • Cafe nguyên chất giá sỉ mà chúng tôi làm ra & cung cấp cho thị trường có lượng caffeine cao, độ đắng đậm là sự chọn lựa hoàn hảo cho những ai yêu thích gu cà phê phin truyền thống của người Việt Nam.
100% cà phê rang xay nguyên chất rang bằng máy Probat nhập khẩu từ Đức.

Giúp Bạn tìm được gu cà phê rang xay ngon, có hương vị riêng biệt cho quán, cửa hàng của mình.

  • Điều này hoàn toàn có cơ sở khi Bạn được quyền phối trộn, chọn lựa màu sắc, hương vị của những hạt cà phê rang xay nguyên chất 100%, tạo nên bản sắc riêng cho mình. Có đủ mức độ rang về hương vị, màu sắc, hình thức rang cho Bạn chọn lựa.
  • Việc tạo gu riêng đem lại cho Bạn nhiều thuận lợi trong việc giữ chân khách hàng thân thiết, đồng thời thu hút thêm được lượng khách hàng mới. Còn gì tuyệt hơn khi công việc kinh doanh cafe của Bạn tăng trưởng hơn mong đợi.

Địa chỉ tin cậy giúp Bạn mua cà phê rang xay ở Sài Gòn, Bình Dương nhanh nhất.

Khi liên hệ với công ty chúng tôi, Bạn có thể:
➡ Được test trực tiếp chất lượng tại xưởng rang hoặc nhân viên kinh doanh sẽ mang mẫu đến tận nơi cho Bạn thử, đánh giá và điều chỉnh gu phù hợp.
➡ Bạn nhận được giá sỉ, giá gốc cực sốc trực tiếp từ đơn vị rang xay, sản xuất mà không cần phải qua một đơn vị trung gian nào.

Nếu Bạn còn lăn tăn với câu hỏi: ” cà phê nguyên chất thì mua ở đâu tại Hồ Chí Minh, Thủ Dầu Một?”

Đừng chần chừ, hãy nhấc phone và gọi hoặc chat ngay với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi theo số điện thoại: 0904684089. Bạn sẽ nhận được mọi thông tin về các loại cà phê rang xay nguyên chất cũng như giá cả, dịch vụ kinh doanh, hình thức giao hàng…

➡ Và nếu Bạn muốn tham khảo thông tin cà phê, Bạn muốn mua cà phê rang xay ở Sài Gòn trực tuyến?

shop-ca-phe-nguyen-chat-0904684089_1_1

Leave a Reply