Cà phê hạt nguyên chất giá bán buôn giao hàng nhanh 24h

(Lamcaphe.com) – Chuyên sản xuất, rang gia công và cung cấp các loại cà phê hạt nguyên chất cho đối tác kinh doanh phân phối thương mại, đại lý kinh doanh cafe rang xay khu vực ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Sản phẩm đều màu đều hạt, giá cả phải chăng, bao đổi, trả cho mọi khách hàng.

Các loại cà phê hạt nguyên chất cao cấp.

  • Robusta, Culi Robusta với vị đắng đặc trưng, hàm lượng caffeine ở mức cao ở mức > 2%, vị đậm, đắng vừa. Hạt có vị thơm nồng, là loại hạt được đại đa số người Việt yêu thích khi dùng để pha phin gu truyền thống.
  • Hạt Arabica lại có vị đắng nhẹ, chua thanh nhưng vị thơm sang chảnh, quyến rũ. Được coi là nữ hoàng trên mọi nữ hoàng trong thế giới cà phê.
ca-phe-hat-gia-si-0904684089-01_100
Cà phê hạt giá sỉ, không bán lẻ, giao nhanh toàn quốc.

Thành phần của cà phê hạt rang mộc.

Gồm 100% cà phê hạt, được rang từ các loại cà phê nhân xanh cao cấp. là những hạt cà phê đã được chọn lọc, phân loại kích cỡ, bắn màu và đánh bóng hạt rồi mới đem rang.

Công nghệ rang cafe hiện đại.

  • Hạt cà phê được công ty chúng tôi chế biến dựa trên dây truyền công nghệ hiện đại từ Châu Âu.
  • Hệ thống máy rang 30kg, 60kg, 120kg rang bằng công nghệ hot air. Hơi ga sẽ được thổi vào lò đốt mà không tiếp xúc trực tiếp với hạt cà phê. Vì thế hạt cafe sẽ được làm chín đều hoàn toàn bằng hơi nóng, không ảm khói, không bị nám cạnh.
  • Hạt bung xốp, thoát hết nước mà không bị khô đét lại như hình thức rang củi thông thường.
ca-phe-hat-rang-xay-nguyen-chat-0904684089-01_1
Cà phê hạt rang xay nguyên chất 100% không tẩm ướp, không hóa chất

Hình thức đóng gói cà phê hạt rang xay thành phẩm:

Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà bộ phận kho sẽ tiến hành chọn loại hạt cà phê rang xay mà khách hàng đã chọn, để nguyên hạt hoặc xay rồi đóng gói 500gr, 1kg, 5kg, 30kg… Bao bì đa dạng từ tiện lợi đến sanh chảnh như: bao bạc, bao giấy, bao zip, bao van 1 chiều hút ẩm…

Dịch vụ kinh doanh cafe chuyên nghiệp.

  • Chỉ cung cấp giá bán sỉ, giá bán buôn cho mọi đối tác, không áp dụng chính sách ép doanh số, không đẩy giá theo ngày hoặc theo đợt nhà phân phối nhập hàng. Giá sỉ luôn được áp dụng ổn định tối thiểu trong thời gian 12 tháng. Nếu có thay đổi về giá, Bộ phận kinh doanh sẽ báo trước cho khách hàng ít nhất 1 tháng.
  • Ngoài ra, công ty chúng tôi sẽ hoàn toàn free shipping khu vực nội thành Sài Gòn, Tp Thủ Dầu Một, Thuận An, Dĩ An thuộc tỉnh Bình Dương và Tp Biên Hòa. Giao hàng cực nhanh trong ngày đến tất cả các đơn vị vận chuyển đi toàn quốc không tính phí phát sinh.

Thông tin liên hệ nhà rang xay cà phê xuất khẩu:

ACE muốn tìm cơ sở rang xay cà phê có uy tín – chỗ đứng nhất định trên thị trường có mô hình sản xuất đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm & kinh doanh chuyên nghiệp để yên tâm phát triển thương hiệu, thị trường cho riêng mình >>> Đừng ngần ngại nhấc điện thoại và nhắn tin, gọi trực tiếp đến hotline PKD nội địa của công ty chúng tôi theo số: 0904684089. PKD xuất khẩu: 0888 318255.

Hoặc truy cập ngay website: https://lamcaphe.com để tham khảo ngay bảng giá bán sỉ tốt, kiến thức cà phê bổ ích… Cứ nắm lấy cơ hội, ai biết được nó sẽ đưa Bạn đi đâu, đúng không nào?

shop-ca-phe-nguyen-chat-0904684089_1_1

CHÚC BẠN THÀNH CÔNG & MỜI HỢP TÁC!

Leave a Reply