Cà phê pha máy, cách pha cà phê ngon và thời thượng

Cà phê pha máy hay cafe espresso được coi là sự chọn lựa thời thượng nhờ phương pháp rang và pha chế độc đáo, có thể dùng làm nguyên liệu pha chế từ nhiều loại cà phê hạt pha máy khác nhau.

cach-pha-cafe-ngon-0904684089-1_21
Cà phê pha máy, cách pha cà phê ngon và thời thượng.

Điều gì tạo nên sự tinh tế của ly cà phê pha máy?

  • Một tách cà phê espresso ngon là sự kết hợp tinh tế của những yếu tố như: Cà phê hạt chất lượng, lượng nước, thời gian pha và nhiệt độ của nước.
  • Nét độc đáo của cà phê pha máy được thể hiện nhãn tiền qua tốc độ pha cà phê, vòi nước nóng, hơi nước, áp suất… đảm bảo tính tiện lợi nhưng vẫn chuyên nghiệp.
  • Cafe pha máy thực sự là một thế giới cà phê điệu nghệ, Khi sự thẩm thấu bằng áp suất cao qua bột cà phê sẽ cho ra những shot espresso có hương vị, hậu vị khác nhau. có thể nói là chiết sạch, hút sạch, tống cổ sạch những gì là ngon nhất, tinh túy nhất ra khỏi bột cafe.
Cà phê hạt chất lượng, lượng nước, thời gian và nhiệt độ của nước là những yếu tố tạo nên sự độc đáo của cafe pha máy.

Cà phê hạt chất lượng, lượng nước, thời gian và nhiệt độ của nước là những yếu tố tạo nên sự độc đáo của cafe pha máy.

Việc sử dụng những chiếc máy pha cà phê công nghệ cao để làm ra những ly cafe mười như một là một bước tiến dài trong tiến trình công nghiệp hóa cà phê.

cafe-robusta-0904684089_1_10

Cà phê pha máy là gì?

Bạn thắc mắc về cà phê nguyên chất – cà phê pha máy espresso?

  • Để hiểu rõ hơn về sản phẩm, chỉ cần nhấc điện thoại gọi hoặc kết bạn zalo đến số tổng đài 0904684089 để được TƯ VẤN CỤ THỂ tất cả các ngày trong tuần 
  • Hoặc truy cập trực tiếp vào website:lamcaphe.com để tìm hiểu những kiến thức thú vị về cafe cũng như những sản phẩm cafe hạt pha máy chất lượng cao nhé!
ca-phe-nguyen-chat-arabica-cau-dat-0904684089-1_139

Bài viết xem nhiều có thể Bạn quan tâm!

Leave a Reply