Cà phê hạt giá sỉ, giao hàng cực nhanh, mẫu thử miễn phí

Cà phê hạt, cafe nguyên chất đã không còn xa lạ với đại đa số người dùng. Cà phê hạt rang đang dần trở thành thức uống yêu thích của rất rất nhiều người dọc theo chiều dài cả nước. Bạn đang tìm nguồn cung cấp cà phê giá tốt nhưng chất lượng cao, ổn định và kinh doanh chuyên nghiệp. Đừng ngần ngại nhấc phone gọi hoặc chat ngay Zalo theo số điện thoại 0904684089 để tìm hiểu nhé, Chắc chắn Bạn sẽ không thất vọng!

Tìm nguồn cung cấp cà phê cần lưu ý những điều gì?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nhà rang xay và đương nhiên cũng có muôn vàn kiểu chào giá,  hàng ty tỷ những hình thức quảng bá cho sản phẩm này. Nhưng nếu Bạn đang thực sự cần tìm nơi cung cấp cà phê hạt giá sỉ, cung cấp các loại  hạt nguyên chất có đủ size, đủ mức độ rang cho Bạn chọn lựa, Đừng bỏ sót và hãy chú ý những điều sau để có thể mua được cafe hạt ngon, đúng giá, đúng chất lượng.

  • Kích cỡ hạt, loại hạt.
  • Công nghệ rang cafe (rang củi, rang ga, rang điện…)
  • Dịch vụ giao hàng, thái độ nhân viên tư vấn sản phẩm.
  • Dịch vụ đổi/trả hàng chưa phù hợp gu.
  • Giá có ổn định hay báo thay đổi theo ngày hoặc theo đợt khách nhập hàng.
  • Đơn vị bỏ sỉ cà phê hạt cho Bạn có cung cấp đầy đủ giấy tờ VSATTP & công bố chất lượng đạt tiêu chuẩn của Viện vệ sinh dịch tễ hay không?…

Cách phân biệt cà phê nguyên chất với cà phê trộn đậu bắp.

Bạn kinh doanh cafe nhưng trước khi tìm mua cà phê giá sỉ cho quán, cửa hàng của mình, Bạn cần tìm hiểu thêm về cách phân biệt đâu là cafe rang xay chính hiệu và đâu là cà phê trộn hóa chất, hương liệu. Dưới đây là những cách hỗ trợ đắc lực cho Bạn bỏ túi khi cần:

_ Bằng cách ngửi mùi hương của bột cà phê khi xay ra. Cafe nguyên chất có mùi hương rất nhẹ, không nồng, không xộc thẳng vào mũi như khi bạn hít phải cafe có hương hóa học.
_ Quan sát thật kỹ màu sắc của bột cà phê (thường là màu men cánh gián khi rang nâu hoặc đậm hơn 1 chút nếu rang đậm).
_ Quan sát độ tơi xốp: Bột cafe sau khi rang luôn có đội tơi xốp và có khối lượng riêng nhẹ hơn so với các loại ngũ cốc khác như đậu, bắp…
_ Chú ý độ ẩm của bột: cafe bột nguyên chất có khối lượng riêng nhẹ, nên khi cho vào nước sẽ có xu hướng nổi lên trên, ít ngậm nước và không chìm nhanh như đậu nành. Nếu muốn check hãy thử cho 1 thìa bột cà phê vào ly nước trong suốt, Bạn sẽ có cơ hội kiểm chứng điều này.

phan-biet-ca-phe-nguyen-chat-voi-ca-phe-ban-0904684089-1_10

Có thể tìm nhà cung cấp cà phê giá sỉ ở đâu?

Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm cà phê rang xay, cà phê bột  nguyên chất giá sỉ trong thời gian lâu dài, giúp Bạn định hình việc kinh doanh đồng thời có thời gian vạch ra chiến lược kinh doanh ổn định cho mình.

  • Hãy nhấc phone và call ngay đến: 0904684089 (hoặc chat zalo). Bạn sẽ nhận được hồi đáp ngay lập tức về sản phẩm, giá cả , dịch vụ kinh doanh café chuyên nghiệp mà “ ĐỘI NGŨ LÀM CÀ PHÊ “ cung cấp.
  • Hoặc truy cập ngay: https://lamcaphe.com để tham khảo các dòng cafe hạt cao cấp nhưng giá cả cực kỳ bình dân cho mọi đối tác trong & ngoài nước.

Đội ngũ kinh doanh Lamcaphe.com, Chúc Bạn thành công!

Leave a Reply