Cà phê giá sỉ tại Thanh Hóa cho nhà phân phối – Loại 1, Rang công nghệ cao, Dịch vụ làm cafe chuyên nghiệp

🌟 Lamcaphe.com – Chuyên rang xay, Bỏ mối cà phê giá sỉ tại Thanh Hóa cho nhà phân phối, Chủ đầu tư kinh doanh chuỗi, Cửa hàng cafe take away…Với tiêu chí: Uy tín – chất lượng cao- Giá từ xưởng cùng dịch vụ kinh doanh cafe chuyên nghiệp, Chúng tôi luôn mang đến điều Bạn cần.

Dịch vụ kinh doanh cà phê giá sỉ tại Thanh Hóa

👉 Bạn là nhà phân phối và đang tìm nguồn cung cấp cà phê giá sỉ tại Thanh Hóa, Các loại hạt cà phê máy, Cafe phin loại 1, Được rang bằng công nghệ cao và muốn hợp tác với một đối tác cung cấp dịch vụ làm cafe chuyên nghiệp? Hãy đến với chúng tôi!

✅ 100% hạt cafe rang mộc, Rang bơ Pháp, Bơ Na-uy loại 1 sàng 18: Sử dụng chỉ những hạt cà phê chất lượng cao, Đảm bảo hương vị nguyên bản và chất lượng tuyệt vời. Không tạp chất, Không đậu, Bắp cháy, Không hương tạo mùi nhân tạo.
✅ Rang Công Nghệ Cao: Hệ thống máy rang công nghệ rang hiện đại nhất luôn được chúng tôi nghiên cứu, Cải tiến nhằm giữ lại hương vị và mùi thơm tự nhiên nhất của hạt cà phê thành phẩm.
✅ Dịch vụ Làm Cafe chuyên nghiệp: Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn và hỗ trợ làm cafe chuyên nghiệp, giúp bạn tạo ra những ly cafe hoàn hảo.

🛒 Lamcaphe.com – Cần tìm đại lý cà phê tại Thanh Hóa. Hãy đồng hành & cùng Làm Cà Phê Việt Nam trở nên đẳng cấp hơn, Mạnh mẽ hơn, Vươn tầm quốc tế! ***Liên hệ ngay để trở thành đối tác tối quan trọng của của Chúng Tôi!  

Click mua cà phê giá sỉ tại Thanh Hóa- uy tín, Giao nhanh, Không áp doanh số bán hàng

Giá cà phê hạt hôm nay ngày 9/3/2024

SẢN PHẨMSƠ CHẾQUY CÁCHGIÁ BÁN(vnđ/kg)
Cà phê RobustaWashedMộc/bơ (đóng gói theo yêu cầu)172.000
Cà phê Robusta HoneyHoneyMộc/bơ (đóng gói theo yêu cầu)179.000
Cà phê Culi RobustaWashedMộc/bơ (đóng gói theo yêu cầu)175.000
Cà phê Arabica WashedRang mộc theo yêu cầu185.000
Cà phê MokaWashedRang mộc theo yêu cầu195000
Cà phê pha máy (Blend)Washed/honeyRang mộc theo yêu cầu175.000
Cà phê pha phin (Blend)Washed/honeyMộc/bơ (đóng gói theo yêu cầu)177.000
Bảng giá 1kg cà phê hạt các loại pha máy, Pha phin nguyên chất 100% giá xưởng

Giá cà phê hôm nay (Cafe nhân xô Buôn Mê Thuột)

SẢN PHẨMSƠ CHẾSIZEGIÁ BÁN(vnđ/kg)
Cafe Robusta Buôn Mêwashed18129.000
Cafe Robusta Buôn Mêhoney18134.000
Cà phê Culi robusta Buôn Mêwashed18129.000
Arabica Cầu Đấtwashed18133.000
Giá cà phê hôm nay ngày 09/03/2024
Cà phê hạt tại Thanh Hóa rang công nghệ cao – Chất lượng đạt tiêu chuẩn xuất khẩu

Những cách blend cà phê được yêu thích nhất hiện nay

  • Mộc phin gu đậm (70% Ro, 20% Culi, 10% Moka): Hương vị đậm, Đắng, Đen và không béo. Phù hợp pha phin truyền thống, Làm cà phê nấu, Cafe vợt.
  • Pha phin gu đậm vừa (50% Ro, 30% Culi, 20% Moka): Hương trái cây mạnh, Vị đắng vừa, Hơi béo nhẹ, hậu vị không quá nồng.
  • Cà phê phin gu đậm cực mạnh: (70% Ro bơ Pháp, 20% Culi, 10% Arabica Cầu Đất,): Hương bơ,  Vị đắng đậm đà, béo vừa nhưng không quá ngậy.  
  •  cafe máy espresso Gu đậm đắng (90% Ro, 10% Arabica): Rang mộc hoàn toàn, hương quả hạt, vị đắng đậm, không chua. Pha máy, Pha phin đều được.
  •  Cà phê pha máy gu đắng dịu: Thơm trái cây (80% Ro, 20% Arabica): Hương chocolate, hậu kéo dài, Vị chua nhẹ. 
Cách làm cafe pha máy thơm ngon ngay tại nhà

Các loại hạt cà phê được ưa chuộng phổ biến ở Việt Nam

  • Robusta: Là loại cà phê phổ biến nhất ở Việt Nam và thường được sử dụng để pha cà phê truyền thống. Hạt cà phê Robusta có hương vị mạnh mẽ, đắng và có nồng độ caffeine cao hơn so với Arabica.
  • Arabica: cũng được trồng ở Việt Nam, thường là ở các khu vực cao nguyên như Đà Lạt, Đắk Lắk. Arabica có hương vị nhẹ nhàng, thơm và độ acid cao hơn so với Robusta.
  • Excelsa: Có nguồn gốc từ Ethiopia nhưng cũng được trồng ở Việt Nam. Hạt cà phê Excelsa thường có hương vị phức tạp, độ acid thấp và thường được sử dụng để pha trào lưu cà phê mới.
  • Catimor: Là hạt cà phê được tạo ra từ việc lai giữa Arabica và Robusta. Loại này thường có năng suất cao và khá phổ biến ở các khu vực trồng cà phê ở Việt Nam.
  • Typica: Được biết đến với hương vị đặc trưng, thường có hương thơm ngọt và vị nhẹ nhàng. Tuy nhiên, Typica không phổ biến bằng các loại cà phê khác ở Việt Nam.
Cách làm cà phê phin truyền thống ngon như ngoài tiệm ngay tại nhà!

Những loại hạt cà phê này mang đến sự đa dạng về hương vị và chất lượng cho người tiêu dùng cà phê ở Việt Nam. Tuy nhiên, Dòng cafe hạt được sử dụng nhiều nhất thường là Robusta và Arabica. Hy vọng những thông tin trên giúp Bạn chọn lựa được gu cafe mình mong muốn phục vụ cho công việc kinh doanh của mình. Sẽ trọn vẹn hơn nữa khi Bạn liên hệ với chúng tôi khi muốn tìm mua cà phê giá sỉ tại Thanh Hóa ngay hôm nay!

Leave a Reply