Cà phê Robusta loại 1 giá sỉ cho nhà bán hàng tại Bình Dương

Bạn muốn tìm mua Cà Phê Robusta loại 1 đạt tiêu chuẩn xuất khẩu nhưng giá cả phải chăng. Mời quý đối tác tham khảo những thông tin dưới đây!

Cà phê Robusta – Tinh hoa của vùng đất đỏ Bazan Buôn Mê Thuột.

  • Robusta – loại hạt cà phê được đánh giá là làm nên thương hiệu cho Cà Phê Việt Nam với hơn 90% diện tích đất trồng được sử dụng để trồng loại cây này.
  • Sau khi rang, hạt cafe Robusta có hậu vị đắng, hậu sâu. Phù hợp khi dùng gu pha phin truyền thống của người Việt.
  • Với việc đa dạng hóa sản phẩm, thì Robusta nguyên hạt nguyên chất có thể được rang mộc 100%, rang mộc pha phin, rang bơ Pháp,…

Doanh nghiệp cam kết về chất lượng sản phẩm cà phê robusta.

  • Mọi thành phần hóa thực phẩm công nghiệp được phép sử dụng như Bơ Pháp, caramen… phải luôn đảm bảo rõ nguồn gốc xuất xứ. Không sử dụng loại phụ gia kém chất lượng & độc hại tràn lan trên thị trường.
  • Nguồn nhân dùng để sản xuất cũng đa dạng các hình thức sơ chế  như: natural, honey, washed… nhưng giá bán như nhau, không có sự khác biệt.
  • Được bảo quản kỹ, đóng gói cẩn thận sau khi rang. Và hạt cà phê chỉ được xay khi khách hàng có yêu cầu.

Cung cấp dịch vụ – sản phẩm cà phê chất lượng cho các nhà Bán Hàng.

Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên rang xay – gia công thương mại & xuất khẩu cà phê rang xay 100% nguyên chất. Cần tìm các “ NHÀ BÁN HÀNG CHUYÊN NGHIỆP” khu vực “ SÀI GÒN & BÌNH DƯƠNG”. Với chính sách, giá bán cực ưu đãi, dịch vụ kinh doanh chuyên nghiệp.

Bạn đam mê cà phê, Bạn muốn kinh doanh cafe >> Hãy nhấc phone & chat ZALO hoặc gọi trực tiếp đến hotline: 0904684089. Bạn sẽ nhận được những giá trị đích thực về từng loại sản phẩm cà phê mà chúng tôi đang cung cấp.

shop-ca-phe-nguyen-chat-0904684089_1_1

Leave a Reply