Cà phê rang mộc pha máy sạch không chứa tạp chất giá sỉ chỉ 95 ngàn 1 ký

Lamcaphe.com, chuyên cung cấp cà phê rang mộc pha máy, cà phê rang mộc pha phin giá sỉ, giá bán buôn trực tiếp từ xưởng sản xuất không qua trung gian có đủ màu, đủ vị giá phải chăng cho Bạn chọn lựa.

Cà phê rang xay, cà phê rang mộc pha máy là gì?

  • Cà phê hạt rang mộc là cách làm hạt cà phê các loại chín bằng áp suất và nhiệt độ bởi máy rang cà phê hiện đại trong khoảng thời gian nhất định từ 15 – 18 độ C. Các hệ thống máy rang ngày nay giúp con người có thể điều chỉnh về màu sắc và cả hương vị của những hạt cà phê thượng hạng thành phẩm rồi xay và đưa vào pha chế mà không cần thêm bớt bất kỳ thành phần nào khác.
  • Cafe rang mộc nguyên chất là nguyên liệu không thể thiếu để làm ra những ly cà phê pha máy thơm ngon có hương vị nguyên thủy, tự nhiên, không lẫn tạp chất hay mùi nồng sộc vào mũi như hương cà phê nhân tạo.

Cà phê rang xay có tốt không?

  • Câu trả lời là có. Cà phê rang mộc pha máy, cafe rang xay rất giàu chất dinh dưỡng, chất chống oxi hóa và khoáng chất giúp phòng ngừa một số nguy cơ mắc những căn bệnh tiểu đường tuýp 2, gan, tim mạch…
  • Cà phê giúp nâng cao sức khỏe, nó được xem như là liều thuốc bổ cho sự tư duy, sáng tạo và giúp con người xích lại gần nhau hơn.
ca-phe-rang-moc-pha-may-0904684089-070721_1_181
Cà phê rang mộc pha máy công nghệ cao hương vị thơm ngon giá sỉ

Giá cà phê hạt rang mộc

  • Ở Việt Nam, cây cà phê robusta chiếm > 90% diện tích gieo trồng, còn lại là diện tích trồng cây cafe Arabica. Chính sự đối nghịch ngày cộng với yêu cầu khắt khe trong quá trình chăm sóc, thu hoạch cùng sản lượng thấp khiến giá cà phê Arabica thường gấp so với cà phê Robusta.
  • Cà phê Robusta rang mộc thành phẩm giá sỉ khoảng 85.000 vnđ/kg và Cà phê hạt Arabica rang mộc giá khoảng 140.000vnđ/kg. Đây là giá xuất xưởng tại cơ sở rang xay cà phê không qua đơn vị trung gian.
Cà phê rang mộc pha máy, pha phin được làm chín bằng nhiệt độ và áp suất

Công ty sản xuất cà phê rang mộc Gò Vấp

  • Trong những năm gần đây, người Việt chúng ta cũng đang tiếp cận gần hơn với cà phê rang mộc pha máy, cà phê nguyên chất với thành phần là 100% cà phê bột cafe được xay từ các loại hạt cafe thực sự không trộn đậu nành cháy và hóa chất sau hàng loạt vụ cà phê bẩn, cà phê pin bị phanh phui.
  • Chúng tôi là cơ sở rang xay với thâm niên hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và gia công các loại cà phê hạt rang sẵn cho đối tác kinh doanh sỉ toàn quốc và xuất khẩu chỉ với giá sỉ, giá trực tiếp từ xưởng sản xuất không qua trung gian.
  • Cà phê nguyên liệu được chọn lọc hạt size 7,1 theo tiêu chuẩn xuất khẩu, tỷ lệ hạt già, hạt chín cao từ Buôn Mê Thuột, Trạm Hành, Cầu Đất… Sau khi sơ chế bằng phương pháp washed hoặc honey process và bảo quản tối thiểu 1 năm , Cà phê mới được đưa vào rang xay và làm ra các loại cà phê hạt rang thành phẩm theo những quy chuẩn nhất định rồi mới được đóng gói, cung cấp đến tay người tiêu dùng với giá thành bình dân, vừa phải hợp với mọi nhà.

Qúy đối tác kinh doanh phân phối, chủ đầu tư mở quán cà phê mộc, chuỗi cửa hàng thương hiệu… cần tìm nguồn nhập cà phê uy tín, chất lượng cao giá sỉ quanh năm. Vui lòng liên hệ phòng kinh doanh công ty sản xuất cà phê TPHCM để có giá tốt, dịch vụ chuyên nghiệp.

Leave a Reply