Cà phê hạt Robusta loại 1 bán giá sỉ giao hàng nhanh 24h

Cà phê hạt Robusta loại 1 xuất khẩu rang công nghệ hot air nhập khẩu cung cấp với chỉ với giá sỉ, giá bán buôn ổn định 12 tháng, giao hàng nhanh ngay trong ngày, bao đổi, bao test

Cà phê hạt Robusta là gì?

Robusta coffee có tên tiếng việt là cà phê Robusta, cà phê Vối. Có nguồn gốc từ Châu Phi và là loại hạt cà phê được gieo trồng phổ biến nhất tại nước ta. Nhiều hơn cả là khu vực các tỉnh Đắc Lắc, Đắc Nông, Gia Lai, Kon Tum và Lâm Đồng.

Khi muốn tìm Cà phê robusta loại 1 đạt tiêu chuẩn quốc tế phải nhắc cây cà phê được trồng ở vùng đất Buôn Mê Thuột, DakMil đặc biệt ngon bởi có khí hậu, thổ nhưỡng cực kỳ phù hợp cho cây cà phê này.

ca-phe-hat-robusta-loai-1-0904684089-090820-01_1
Cà phê hạt Robusta loại 1 sàng 18 tiêu chuẩn xuất khẩu gu đắng nhẹ vừa phải pha phin pha máy đều ngon

Cà phê Robusta và Arabica loại nào ngon hơn?

Cà phê ngon hay dở không do loại sản phẩm. Cafe ngon phụ thuộc vào thói quen tiêu dùng và gu thưởng thức của người uống nó.

Cà phê hạt Robusta loại 1 đặc biệt là hạt Robusta chỉ có 1 nhân hay còn gọi là hạt cà phê cu-li có vị đắng cao, cực đậm, hàm lượng caffeine cao, tối đa có thể lên tới 2,4%. Phù hợp với những ai thích uống gu cà phê mạnh.

Giống cà phê Arabica du nhập vào Việt Nam muộn hơn nhưng lại được đánh giá cao hơn hẳn Robusta cả về chất và giá trị kinh tế. Cafe arabica có vị chua thanh, sang chảnh, thơm tinh tế được cả thế giới công nhận là bà hoàng trong thế giới cafe.

Cà phê hạt rang mộc cao cấp.

Được rang bằng hệ thống máy rang công nghệ cao nhập khẩu từ nước ngoài, sẽ làm cho hạt cà phê bung nở hết trong quá trình rang, thoát hết nước, độ xốp cao. Đặc biệt, không ám mùi khói, không sản sinh khí Co, CO2 độc hại do không tiếp xúc trực tiếp với ngọn lửa.

Cà phê hạt Arabica – Nữ hoàng của thế giới cà phê.

Cung cấp cà phê hạt robusta loại 1 với dịch vụ kinh doanh chuyên nghiệp.

  • Đóng gói bao bì chuyên nghiệp, đóng gói theo yêu cầu.
  • Luôn có sẵn trong kho và luôn là hàng mới rang.
  • Rang mộc 100% pha máy, pha phin và rang có bơ Pháp.
  • Điều chỉnh mức độ rang phù hợp theo mong muốn của từng khách hàng.
  • Cà phê rang sẵn sẽ được để nguyên hạt hoặc chỉ được xay thành bột rồi đóng gói sau khi tiếp nhận đơn hàng từ người mua.
  • GIao hàng miễn phí khu vực Sài Gòn, Thủ Dầu Một, các thành phố thuộc tỉnh Bình Dương và Tp Biên Hòa.
  • Giao hàng nhanh đến tận cửa các chành xe, đơn vị vận chuyển express đi toàn quốc có trụ sở tại Hcm.
  • Nhận hàng sau 1 ngày tại các tỉnh từ Đà Nẵng đổ vào Cà Mau và sau 3-5 ngày đối với các tỉnh khu vực phía Bắc.
  • Hỗ trợ kỹ thuật pha chế, kiến thức kinh doanh cafe cho mọi đối tác có nhu cầu tìm hiểu kỹ về cà phê.
Cà phê hạt rang nguyên chất cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Hãy gọi ngay đến số hotline hoặc chat zalo: 0904684089, Bạn sẽ nhận được giá sỉ cực sốc trực tiếp từ bộ phận Kinh Doanh. Giá sẽ được bảo trợ ít nhất 12 tháng  từ bộ phận KINH DOANH hoặc Bạn cũng có thể test mẫu ngay tại Văn phòng Công Ty chúng tôi. Để tham khảo những dòng sản phẩm Cà phê rang xay nguyên chất cao cấp khác –> Mời Bạn xem tại đây!

Leave a Reply