Cà phê hạt giá sỉ 1 năm không đổi bình ổn thị trường

Bạn đã biết đến khái niệm “ Cà Phê Hạt ” trước khi tìm kiếm cơ sở rang xay cà phê của chúng tôi. Nhưng để chọn được các loại cà phê hạt giá sỉ ổn định lâu dài, chất lượng cao, đều màu đều vị thì không phải quá dễ dàng đúng không nào? Đừng tiếc vài phút tham khảo dịch vụ cung cấp cà phê của công ty chúng tôi dưới đây.

Cà phê hạt giá sỉ rang công nghệ cao, chinh phục những khách hàng khó tính nhất.

 • Chúng tôi luôn sử dụng hạt nhân xanh chất lượng cao S18 chế biến ướt, chế biến honey làm nguyên liệu trong quy trình sản xuất. Đóng gói và cung cấp cả ở dạng cafe hạt và cafe bột giá sỉ.
 • Hệ thống máy rang cafe hiện đại nhập khẩu Châu Âu giúp hạt cafe bung xốp, đều size, đều màu. Không sản sinh khí CO, Co2 độc hại trong quá trình rang và bám vào hạt, những yếu tố khiến cà phê rang xay thành phẩm bị khét…
 • Cà phê nguyên chất sau khi rang giữ được nguyên vị, lượng caffeine vốn có trong café. Có thể dùng để làm cà phê pha phin, cà phê pha máy đều ngon.
 • Thành phần là 100% hạt cà phê Robusta, Cu-li, Arabica cao cấp được chọn lựa kỹ lưỡng. Vừa có vị đắng của, hậu vị sâu kết hợp vị chua thanh, sang chảnh giúp cà phê chúng tôi làm ra mang hương vị của tự nhiên. Khi sử dụng, Bạn sẽ cảm nhận được hậu vị rất Việt Nam. Bắt đầu bằng cảm giác đăng đắng nơi đầu lưỡi, kéo dài đến dư âm của hậu vị đọng lại nơi cổ họng sau khi thưởng thức những ngụm cà phê đậm đà.

Vì sao nên chọn chúng tôi khi tìm nơi bỏ sỉ cà phê bột nguyên chất, cà phê hạt rang mộc?

 • Là công ty sản xuất cà phê uy tín – làm lâu năm tại Hồ Chí Minh. Chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp cafe hạt rang xay 100% đặc biệt an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.
 • Chúng tôi đặc biệt hợp tác chặt chẽ từ khâu canh tác cà phê tại các nhà vườn đến quy trình, máy móc sản xuất khép kín, hiện đại theo công nghệ nước ngoài.
 • Luôn chào mừng quý khách tham quan và test mẫu các loại hạt trực tiếp tại văn phòng công ty.
 • Chỉ sản xuất & cung cấp giá bán sỉ, giá bán buôn ổn định ít nhất 12 tháng trong năm.
 • Giao hàng nhanh miễn phí trong nội thành Sài Gòn, Thành Phố Thủ Dầu, Thuận An, Dĩ An, Biên Hòa… Giao hàng 24h đến các chành xe, đơn vị vận tải express đi toàn quốc.

Bảng giá các loại cà phê?

Với mức giá niêm yết dao động từ  85.000 vnđ – 140.000 vnđ/kg cà phê hạt rang xay thành phẩm thì cũng vẫn hợp lý so với mặt bằng chung của thị trường cà phê nguyên chất đang ngày càng sôi động ở Việt Nam. Cụ thể giá các loại mặt hàng cà phê hạt rang sẵn như sau:

 • Giá Cà phê hạt Robusta dao động ở mức 80.000 vnđ/kg- 85.000 vnđ/kg.
 • Trong khi đó, cà phê hạt Cu-li Robusta có vẻ giữ nguyên giá sỉ khi nguồn nhân khan hiếm hơn ở mức 87.000 vnđ /kg.
 • Giá Cà phê Arabica Cầu Đất vẫn ổn định ở mức 130.000 vnđ/kg- 140.000 vnđ/kg. Cà phê Moka đứng vững với mức giá sàn 167.000 vnđ/kg.
 • Giá dịch vụ gia công, xuất khẩu cũng không có gì thay đổi nhiều tại Hồ Chí Minh cũng Như Hà Nội.
Cà phê hạt giá sỉ của Lamcaphe.com được làm bằng hệ thống máy rang công nghệ cao tiêu chuẩn Châu Âu.

Nhà cung cấp cà phê hạt rang nguyên chất giá sỉ ổn định lâu dài.

Một sản phẩm cafe rang nguyên chất được nhà rang xay cam kết chỉ cung cấp hạt cà phê 100% sạch. Sản xuất trên quy trình công nghệ tiên tiến khép kín, giá cả hữu nghị – phù hợp với phân khúc mà Bạn đang làm như: phân phối, kinh doanh cà phê hạt, cà phê bột giá rẻ sạch, mở quán cà phê rang xay… với dịch vụ giao hàng nhanh chóng hẳn là điều Bạn mong muốn có được từ đối tác sản xuất cafe của mình?

Đừng ngần ngại, Bạn có thể nhắn tin, gọi zalo hoặc Facebook đến bộ phận hỗ trợ khách hàng của lamcaphe.com theo số điện thoại: 0904684089. Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ nhanh chóng tiếp nhận thông tin và hỗ trợ Bạn nhanh chóng.

Leave a Reply