Gia công cà phê, cung cấp cà phê nguyên chất đóng gói chuyên nghiệp

Lamcaphe.com – Công ty chúng chuyên nhận rang gia công cà phê giá rẻ, cung cấp các loại sản phẩm cà phê hạt, cà phê nguyên chất uy tín lâu năm trên thị trường nội địa cũng như xuất khẩu.

Cung cấp dịch vụ rang xay cà phê, đóng gói chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Để giúp quý đối tác đang kinh doanh thương mại nghành cà phê tiết kiệm chi phí, thời gian quản lý, nhân trong trong khâu rang,  xay, đóng gói bao bì… Sản phẩm chúng tôi cung cấp được đóng gói theo yêu cầu, từ bao bì, mẫu mã đến cafe hạt rang sẵn.

Với 100% hạt nhân được dùng là hạt S18 xuất khẩu, rang bằng hệ thống máy công nghệ rang cafe hotair nhập khẩu. Hạt chín đều màu, bung xốp, nhẹ & giữ được hương vị riêng biệt của từng loại cà phê. Hạt không ảm khói, không sản sinh CO, Co2 độc hại, không sử dụng phụ gia, hóa chất, caramen cháy…

cafe-nguyen-chat-xuat-khau-0904684089-1_1

Là cơ sở có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công đóng gói cà phê rang xay, cafe hạt. Chúng tôi luôn mong muốn cung cấp cho người tiêu dùng sản phẩm đạt chất lượng sạch, an toàn cho sức khỏe. Trở thành cầu nối giữa những nhà bán hàng chuyên nghiệp với người nông dân.

  • Đặc biệt, bảng giá sỉ chúng tôi niêm yết luôn đảm bảo sự ổn định tối thiểu 1 năm. Không sử dụng hình thức báo giá theo ngày hay theo đợt đối tác nhập hàng. Nếu có sự điều chỉnh về giá, bộ phận khách hàng sẽ báo trước 1 tháng. Tuy nhiên, sự điều chỉnh là không đáng kể, thậm chí là vài năm vẫn ổn định mức giá như ban đầu.
  • Tư vấn sản phẩm miễn phí, tạo gu, giao hàng nhanh, kinh doanh chuyên nghiệp và minh bạch. Điều chỉnh mẫu và bao đổi sản phẩm café chưa phù hợp với thị trường hoặc sở thích thưởng thức của từng khu vực.
  • Cung cấp đầy đủ chứng từ hợp vệ sinh an toàn thực phẩm. Đủ điều kiện các đối tác xuất khẩu cà phê yêu cầu. Nguồn nhân luôn có sẵn với số lượng lớn, ổn định quanh năm.

Đơn vị rang cafe, gia công cà phê cao cấp tại Việt Nam.

  • Bạn đang cần tìm mua cà phê hạt rang xay nguyên chất 100% nhưng chưa tìm được địa chỉ rang x ay cà phê đáp ứng được yêu cầu về chất lượng sản phẩm, giá cả…?
  • Bạn đang xuất khẩu hoặc đang kinh doanh phân phối nhưng chưa tìm đươc đơn vị rang gia công cafe gia rẻ, làm ăn minh bạch, luôn luôn đảm bảo chất lượng cho mọi đợt hàng bạn cần rang…?
>>> Đừng ngần ngại liên hệ ngay PKD công ty chúng tôi để nhận giá sỉ hợp lý, cạnh tranh nhất trên thị trường theo thông tin sau:

Leave a Reply