Cà phê sạch cung cấp giá sỉ trực tiếp từ xưởng rang 1 năm không đổi

Lamcaphe.com – chuyên sản xuất & cung cấp cà phê sạch, cà phê rang xay giá sỉ trực tiếp từ công ty làm cà phê xuất khẩu trụ sở tại Hồ Chí Minh. Có đủ mùi, đủ màu cho Bạn chọn lựa, giao hàng nhanh ngay trong ngày.

Cà phê sạch là gì?

Cafe sạch là sản phẩm được rang chín bằng 100% hạt cà phê các loại không thêm bớt bất kỳ thành phần chất tạo bọt, tạo màu, tạo mùi hay các loại hạt đậu nành, hạt bắp rang cháy…

Đặc điểm nhận dạng đặc trưng của cà phê sạch

Đặc điểm dễ nhận biết nhất của cà phê sạch là luôn được đóng gói và cung cấp ở dạng hạt, chỉ xay thành bột cà phê nguyên chất khi khách hàng yêu cầu.

Cà phê sạch khi được rang ở nhiệt độ thích hợp với khoảng thời gian vừa đủ sẽ làm ra hạt cà phê hảo hạng mang hương vị chua thanh của Arabica và đắng dịu nhẹ của Robusta . Từng giọt cà phê sạch nguyên chất sẽ mang đến cho người dùng 1 loại hương vị thuần khiết, đậm đà và hậu ngọt  đọng lại trên đôi môi, trong cổ họng suốt cả ngày.

Nguồn nguyên liệu được chọn lọc kỹ, đảm bảo yếu tố nguyên hạt nguyên chất 100%, đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm giúp tỉnh táo, kích thích thần kinh tăng cường khả năng sáng tạo trong công việc nhất là những việc đòi hỏi sự tập trung cao độ, lao động bằng trí óc & tốt cho sức khỏe.

ca-phe-sach-0904684089-160721_1_101
Cà phê sạch 100% nguyên chất không tạp chất, không hóa chất

Quy trình sản xuất cà phê sạch khép kín

Một quy trình chuẩn mực từ khi gieo trồng đến lúc sản xuất ra hạt cà phê hạt rang sẵn thành phẩm luôn đòi hỏi sự cầu kỳ, kiên nhẫn trong 1 thời gian dài.

 • Trước tiên là áp dụng quy trình gieo trồng, chăm sóc và thu hoạch hạt cà phê tươi theo mô hình thâm canh an toàn hoặc mô hình Organic ở các vùng đất có độ cao từ 600 mét so với mực nước biển đối với cây cà phê Robusta và 1500 mét so với mực nước biển ở cây cafe Arabica.
 • Chỉ thu lượm khi hạt cà phê đã già, tỷ lệ chín cao đủ điều kiện tiêu chuẩn. Hạt được mang đi rửa sạch, loại bỏ tạp chất, rác bẩn hoặc dị vật còn sót lại khi thu hái. Tiếp đến là quá trình phơi khô tự nhiên hoặc phơi trong nhà kính đến khi độ ẩm của hạt chỉ còn nằm ở mức 11 độ, Cà phê hạt chưa rang sẽ được lưu kho và bảo quản tối thiểu 1 năm trước khi mang đi rang xay, chế biến.
 • Hệ thống máy rang công nghệ cao sẽ giúp làm ra hạt cà phê thành phẩm tuyệt hảo, có hương thơm nguyên vị, đậm đà, gu mạnh bởi lượng Acid và lượng caffeine chứa trong hạt cà phê tự nhiên sẽ mang lại nhiều ích lợi, tác dụng tích cực cho sức khỏe người dùng.

Chi tiết sản phẩm cà phê sạch nguyên chất

 • 100% hạt cà phê Robusta, Cu-li, Arabica từ Nông Trường Buôn Mê, Cầu Đất, Lâm Đồng.
 • Kích cỡ hạt sàn 7,1 ly đạt tiêu chuẩn xuất khẩu.
 • Hạt nhân được loại bỏ tất cả mọi tạp chất, Rang bằng công nghệ Hot air nhập khẩu Đức, Hương vị tự nhiên, đắng, đậm, lượng caffeine cao.
 • Rang ở nhiều mức nhiệt khác nhau theo yêu cầu về hương vị, màu sắc hạt của từng khách hàng khu vực.

Giá cà phê sạch các loại năm 2021 cho đối tác gia công & kinh doanh sỉ

 • Cà phê hạt sạch Robusta, Cu-li: 85k/kg.
 • Cà phê hạt sạch Arabica Cầu Đất 140k/kg.
 • Cà phê nguyên chất gu đen đá: 91k/kg.
 • Cà phê nguyên chất gu sữa đá: 95k/kg.
 • Cà phê hạt pha máy rang mộc hoàn toàn: 90 – 101k/kg
mua-ca-phe-sach-0904684089-160721_1_100
Mua cà phê sạch nguyên chất giá ưu đãi liên tục 1 năm không đổi

Bạn mở quán cà phê nguyên chất hoặc cần tìm nguồn nhập cà phê uy tin tín – chất lượng cao – giá sỉ ổn định trong thời gian dài để yên tâm phát triển thị trường vui lòng liên hệ:

Leave a Reply