Cafe rang xay bán sỉ chỉ 95k 1kg cho đối tác kinh doanh cà phê mộc

Công ty chúng tôi chuyên bán giá sỉ các loại cafe rang xay tại chỗ chất lượng cao, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng, nói không với hóa chất độc hại.

Định nghĩa cafe rang xay, loại cà phê nào ngon

Cà phê rang xay là gì?

 • Cà phê rang mộc là cách làm cafe hạt các loại chín bằng áp suất và nhiệt độ bởi máy rang cà phê hiện đại trong khoảng thời gian nhất định từ 15 – 18 độ C. Các hệ thống máy rang ngày nay giúp con người có thể điều chỉnh về màu sắc và cả hương vị của những hạt cà phê thượng hạng thành phẩm rồi xay và đưa vào pha chế mà không cần thêm bớt bất kỳ thành phần nào khác.
 • Cafe rang xay nguyên chất là nguyên liệu không thể thiếu để làm ra những ly cà phê pha máy thơm ngon có hương vị nguyên thủy, tự nhiên, không lẫn tạp chất hay mùi nồng sộc vào mũi như hương cà phê nhân tạo.
cafe-rang-xay-0904684089-190721_1_1001
Cafe rang xay nguyên chất hảo hạng chỉ với giá sỉ

Cà phê rang xay loại nào ngon?

Các loại cafe rang xay ngon  được chọn lựa kỹ từ nguồn nhân, đầu tư dây chuyền công nghệ, máy móc công nghệ rang hot air, hạt cà phê được rang chính gần như là bằng khí và áp suất. Không sản sinh ra những khí độc hại hay bị ảm khói nếu rang bằng củi, gas đốt trực tiếp… Để làm ra các loại cà phê rang xay ngon.

Cafe rang xay có tốt không?

 • Câu trả lời là có. Cà phê rang mộc pha máy, cafe rang xay rất giàu chất dinh dưỡng, chất chống oxi hóa và khoáng chất giúp phòng ngừa một số nguy cơ mắc những căn bệnh tiểu đường tuýp 2, gan, tim mạch…
 • Cà phê giúp nâng cao sức khỏe, nó được xem như là liều thuốc bổ cho sự tư duy, sáng tạo và giúp con người xích lại gần nhau hơn.

1kg cà phê rang xay bao nhiêu tiền?

 • Ở Việt Nam, cây cà phê robusta chiếm > 90% diện tích gieo trồng, còn lại là diện tích trồng cây cafe Arabica. Chính sự đối nghịch ngày cộng với yêu cầu khắt khe trong quá trình chăm sóc, thu hoạch cùng sản lượng thấp khiến giá cà phê Arabica thường gấp so với cà phê Robusta.
 • Cà phê Robusta thành phẩm giá sỉ khoảng 85.000 vnđ/kg và Cà phê Arabica rang mộc giá khoảng 140.000vnđ/kg. Đây là giá xuất xưởng tại cơ sở rang xay cà phê không qua đơn vị trung gian.

Bạn cần mua cà phê rang xay ở TPHCM trực tiếp từ công ty sản xuất?

Công ty chúng tôi chuyên bán cafe rang xay tại chỗ chất lượng cao, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng, nói không với hóa chất độc hại. Các loại cafe rang xay ngon  được chọn lựa kỹ từ nguồn nhân, đầu tư dây chuyền công nghệ, máy móc công nghệ rang hot air, hạt cà phê được rang chính gần như là bằng khí và áp suất. Không sản sinh ra những khí độc hại hay bị ảm khói nếu rang bằng củi, gas đốt trực tiếp… Để làm ra các loại cà phê rang xay ngon.

 • Giá cà phê hạt rang xay nguyên chất được niêm yết trực tiếp trên website lamcaphe.com là giá sỉ trực tiếp đến tay người tiêu dùng.
 • Giao hàng nhanh chóng và uy tín ngay sau khi xác nhận đơn hàng.
 • Lamcaphe.com – giao hàng tận nơi thanh toán trong nội thành hồ chí minh, thủ dầu một, biên hòa.
 • Cung cấp giá sỉ và nhận gia công các đơn hàng xuất khẩu của đối tác kinh doanh cafe rang xay hoặc cần mua cafe rang xay để mở quán cà phê mộc, sản xuất – chiết xuất cà phê hoặc làm thương hiệu cafe rang xay Việt Nam cho riêng mình. Có thể kiểm tra, test mẫu trực tiếp tại văn phòng công ty và giám sát khâu rang xay ngay tại xưởng.
 • Phone/zalo hotline: 0904684089.
 • Website: https://lamcaphe.com

Leave a Reply