Mô hình quán cà phê cộng hưởng, ý tưởng cũ nhưng độc và lạ

Cà phê rau sạch – mô hình kinh doanh cà phê cộng hưởng độc đáo.

Một mô hình cộng hưởng không mới nhưng độc và lạ cho người thưởng thức café có cơ hội tham quan, thưởng lãm, tìm hiểu và đặc biệt, tìm cho mình thú vui điền viên lại còn được dùng rau sạch.

 

 

Ý  tưởng cho mô hinh cà phê này chính là tạo lập không gian xanh bằng cách kết hợp mô hình trồng rau sạch được thiết kế đẹp mắt hoặc hệ thống thủy canh, diện tích chừng 300m2 trở lên là hết ý rồi.

Khi tình trạng cà phê bẩn, thực phẩm bẩn tràn lan như hiện nay thì việc được dùng những sản phẩm sạch là điều ai cũng mong muốn.  Khi uống café , Bạn cũng có thể giải trí, thư  giãn và chọn lựa cho mình những loại rau sạch cho gia đình trong “ showroom cà phê + rau sạch”. Công việc nặng nhọc nhất có lẽ là chăm sóc “ Rau”.

 

mo-hinh-kinh-doanh-quan-ca-phe-ket-hop-rau-sach

Mô hình cà phê giúp khách hàng thay đổi tư duy về sản phẩm sạch.

Một không gian cộng hưởng tràn đầy sức sống, Rau sạch sẽ góp phần là một giải pháp kéo khách hiệu quả, rau sạch cũng đem lại một nguồn thu nhập không nhỏ. Bên cạnh đó là yếu tố “ Lạ” đánh vào tâm lý khách hàng. Giúp họ phát huy tính tò mò vốn có, cũng như hiểu hơn, biết rõ hơn và thay đổi tư duy của khách hàng về chính sản phẩm Bạn đang kinh doanh mà không cần phải giải thích nhiều rằng: “ thế nào là sạch, sản phẩm bạn đang bán có sạch thật không?…” Thay vào đó, hãy hành động và để khách hàng tự cảm nhận. Không cách nào hay hơn thế.

Một mô hình kinh doanh sáng tạo và thực tế.

Bài toán cho mô hình kinh doanh cà phê này cũng không khó để giải. Sau khoảng thời gian sáu tháng, Bạn sẽ có nguồn thu nhập ổn định dự trù là mỗi ngày sẽ bán ra được khoảng 10kg rau sạch, chủ yếu là bán cho khách hàng uống cà phê, khách vãng lai tuy không uống café nhưng vẫn thích dùng rau sạch hoặc phát triển kênh rau sạch online… Nguồn thu nhập đó sẽ hỗ trợ rất nhiều cho hoạt động của quán khi cho thu nhập bình quân có thể lên đến vài trăm triệu đồng/năm.

 

mo-hinh-kinh-doanh-quan-ca-phe-ket-hop-rau-sach-0904684089-02
Mô hình cà phê cộng hưởng mang lại thu nhập ổn định cho người đầu tư nhỏ

 

Khi cuộc sống quá ồn ào, quá xô bồ, con người có xu hướng tìm đến thiên nhiên. Và một mô hình cộng hưởng kết hợp cà phê & rau không phải là ý tưởng tồi. Và một điều tiên quyết,hãy dùng sản phẩm Cà Phê Nguyên Chất & sạch cho quán của mình. Bạn có thể tham khảo bảng giá sỉ cho các loại cà phê hạt nguyên chất (tại đây).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X
Add to cart