Memory coffee Buôn Mê Thuột

Nếu có dịp phượt đến Buôn Mê, mời bạn hãy ghé Memory coffee.Tọa lạc tại 248 – Y Jut – Tp. Buôn Mê Thuột – Tỉnh Đăk Lăk.

quan-ca-phe-dak-lak-01

 

Không gian quán mang dáng dấp hoài cổ – với những góc nhỏ đáng yêu như thế này.

 

quan-ca-phe-dak-lak-02Những chiếc đèn măng-xông cũ kỹ…

quan-ca-phe-dak-lak-37

 

Chiếc guitar mộc mạc đặt bên cạnh chiếc đèn báo bão ngày xa xưa. Cái thời mà Tây Nguyên còn chưa có điện thắp sáng. Hồi ấy nhà nào có cái đèn măng xông thế này đã là ngon lắm rồi. Tôi nhớ ngày nhỏ, ông ngoại tôi vẫn nung những chiếc chai sành đã bỏ đi tái chế thành những chiếc đèn dầu mà trẻ con chúng tôi khi ấy gọi là đèn ” Chai”.

 

quan-ca-phe-dak-lak-08

 

Hay một góc nhỏ lặng yên cho chiếc xe cũng mang dáng dấp của một thời xưa cũ. Mà những ai sinh ra vào những năm 80 trở về trước không bao giờ có thể quên được. Những chiếc xe huyền thoại.

quan-ca-phe-dak-lak-05

 

Đến với Memory Coffee để sống lại một thời thanh xuân tươi trẻ của những thế hệ 8x, 7x. Một không gian làm người ta liên tưởng đến những hình ảnh tuyệt vời. Với những cuộc tình mà đến cả cái nắm tay cũng còn chưa dám. Một ánh mắt đong đưa cũng chẳng dám liếc nhìn. Cái quãng thời gian ngọt ngào ấy, sẽ là ký ức, là memory còn lưu lại trong tim của những những ai đó…

QUÝ ĐỐI TÁC MUỐN TÌM HIỂU VÀ PHÂN PHỐI SẢN PHẨM CÀ PHÊ HẠT SẠCH NGUYÊN CHẤT VUI LÒNG LIÊN HỆ PKD ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 24/7 ! TRÂN TRỌNG CẢM ƠN VÀ MỜI HỢP TÁC!

dat-ca-phe-online-01dat-ca-phe-online-03

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X
Add to cart