Kinh doanh trực tiếp

SẢN XUẤT VÀ KINH DOANH TRỰC TIẾP SẢN PHẨM CÀ PHÊ

Chúng tôi Làm Cà Phê với tư thế và tâm thế của người nông dân. Không chỉ đơn thuần là sản xuất ra sản phẩm cà phê thành phẩm, nó là một quá trình, có vị ngọt của trái cà phê, có vị mặn chát của mồ hôi người nông dân chảy xuống, có cả sự đắng cay của doanh nghiệp chân chính để có được những hạt cà phê khoác trên mình chiếc áo của giá trị thực và đó là ” làm ra những sản phẩm cà phê hạt nguyên chất chất lượng, đảm bảo yếu an toàn cho sức khỏe, không phân biệt màu da hay đẳng cấp.

Để làm ra những hạt Cà phê đúng nghĩa bằng giá trị thực của nó. Chúng tôi Sản Xuất Cafe hạt Nguyên Chất, Chế Phin, Pha Máy, Cà phê hạt xuất khẩu. Chọn phân khúc Sạch Nguyên Chất nhằm phục vụ nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng về dòng sản phẩm an toàn sức khoẻ, giá bình dân và chất lượng tuyệt hảo.

lam-ca-phe-0904684089-7

XUẤT PHÁT TỪ YÊU CẦU THỰC TẾ THỊ TRƯỜNG.

_ Bạn kinh doanh quán cà phê?

_ Bạn sản xuất sản phẩm có nguồn nguyên liệu là cà phê?

_ Bạn kinh doanh thương mại – dịch vụ & xuất khẩu cà phê? 

_ Bạn đang tìm cho mình một công ty sản xuất cà phê đảm bảo các yếu tố cần và đủ cho công việc kinh doanh của bạn: nguyên chất, giá cạnh tranh, chất lượng cao, uy tín trong việc giao hàng?

làm cà phê hạt nguyên chấtĐẾN NHIỆM VỤ CỦA NHÀ SẢN XUẤT

Xây dựng & phục vụ cộng đồng cà phê sạch để người người, nhà nhà được uống cà phê sạch, cà phê nguyên bản. Sau cùng, từ những yêu cầu bức thiết của chính các bạn, những người cũng yêu và nhiệt huyết với cà phê sạch nguyên chất, như chúng tôi. Dù Bạn là ai, như thế nào, chỉ cần yêu thích và đam mê cà phê hạt nguyên bản, Khi làm cà phê bạn sẽ trải nghiệm những cảm giác mới mẻ về cà phê sạch, cà phê hạt nguyên chất thuần Việt.

DÙNG CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI ĐỂ RANG CÀ PHÊ SẠCH

Sản xuất cà phê Bằng Công Nghệ Rang Hot Air. Công nghệ rang hiện đại nhập khẩu này khác với cách rang bằng Củi, rang bằng ga, lại hoàn toàn khác cách rang bằng điện trở.

Với bộ lọc khí độc: CO, CO2 và đối lưu không khí, không tái sử dụng ga. Cà phê được làm chín bằng hơi nóng chứ không đốt trực tiếp, không gây cháy khét cà phê vì hơi nóng đều và sạch, không bị nám cạnh mà luôn cho hạt chín đều và nguyên vị.

Cách rang bằng Củi, Ga, Điện trở: Quá trình rang trực tiếp sinh ra khí CO, CO2… nguy hại đến sức khoẻ nằm trong hạt cà phê dẫn đến ngộ độc hoặc gây nguy hại lâu dài.Máy rang công nghệ hotair hiện đại nhập khẩu từ Đức để sản xuất những sản phẩm cà phê thực sự an toàn, nguyên chất.

LamcapheVỚI MỤC TIÊU DUY NHẤT ” SẢN XUẤT CÀ PHÊ CHẤT LƯỢNG CAO”

Sản xuất & làm cà phê sạch nguyên chất. Chọn phân khúc bình dân, đưa sản phẩm cà phê sạch mang thương hiệu Việt đến cho đại đa số người tiêu dùng, không phân biệt màu da hay đẳng cấp.

Vẫn là cà phê hạt nhưng quan trọng là rang và sử dụng như thế nào để an toàn trong việc sử dụng sản phẩm là điều nên làm. Bởi sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt chưa đủ để tạo sự khác biệt. Sản xuất theo công nghệ Hot Air của Đức và bán giá trực tiếp cho người tiêu dùng. Tạo gu phù hợp theo văn hóa khu vực từng vùng. Rang công nghệ sạch & nguyên chất đáp ứng được yêu cầu khắt khe của thị trường xuất khẩu là sự khác biệt nhất định trong nghành công nghiệp hóa sản xuất cà phê nói riêng và nông sản nói chung.

lam-ca-phe-0904684089-9

Và….sau hơn 10 năm thì hoạt động chính và chuyên nghiệp của chúng tôi  vẫn là sản xuất, cung ứng và xuất khẩu cà phê hạt, cà phê nguyên chất  Việt Nam. Cùng với việc đầu tư hệ thống máy móc hiện đại Hot air, sự hỗ trợ của các chuyên gia Itali, kỹ sư rang xay được đào tạo tại Nhật. Đến nay, chúng tôi đã có những bước phát triển và vị trí nhất định trên thị thường kinh doanh cà phê tại Việt Nam cũng như thị trường hải ngoại.

CÁCH MUA CÀ PHÊ HẠT NGUYÊN CHẤT

CÁCH 1: ĐẶT MUA CÀ PHÊ ONLINE TRÊN HỆ THỐNG WEBSITE.

Mua cà phê trực tuyến hoặc trực tiếp tại văn phòng công ty. Kết bạn zalo/facebook để được nhân viên phòng chăm sóc khách hàng tư vấn, hỗ trợ về sản phẩm.

CÁCH 2:  LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH CÔNG TY SẢN XUẤT CÀ PHÊ XUẤT KHẨU.

_ Phone/zalo Phòng Kinh Doanh: 090 468 4089

_ Email: giaiphapquancaphe@gmail.com

_ Hoặc truy cập trực tiếp vào website: http://lamcaphe.com/mua-ca-phe để tham khảo về giá, chất lượng cà phê hạt…

sản phẩm cà phê hạt nguyên chất

Cafe hat nguyen chat bao nhieu 1kg?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X
Add to cart