Những điều cần biết về kinh doanh nhượng quyền quán cà phê sạch?

Khi bạn có dự định và bắt đầu lên kế hoạch cho việc thiết kế hoặc hợp tác nhượng quyền với các đơn vị kinh doanh nhượng quyền cà phê sạch hẳn bạn sẽ phải tìm hiểu và đặt ra những câu hỏi như:

Hỏi: Mặt bằng kinh doanh do ai tìm kiếm?

Đáp: Mặt bằng kinh doanh sẽ do đối tác tìm kiếm và sau đó sẽ được PKD của đơn vị nhượng quyền tư vấn, đánh giá đưa ý kiến cho bên nhận nhượng quyền về điểm mạnh, điểm hạn chế của mặt bằng đó.

quan-ca-phe-dak-lak-32Hỏi: Bên nhận nhượng quyền ( bên B) có yêu cầu bên nhượng quyền (bên A) hỗ trợ tìm kiếm mặt bằng không?

Đáp: Mặt bằng sẽ do bên B tìm kiếm và quyết định thuê. Nhưng nếu đối tác không có thời gian tìm kiếm mặt bằng thì bên A sẵn sàng hỗ trợ đối tác tìm kiếm và giới thiệu mặt bằng cho đối tác sau khi 2 bên ký kết Hợp đồng hợp tác thành lập cửa hàng cà phê sạch nguyên chất.

Hỏi: Chủ sở hữu cửa hàng do bên B đầu tư là của ai?

Bên B sẽ là chủ sở hữu chính thức của shop cà do mình đầu tư và đăng ký kinh doanh. Bên A chỉ sở hữu về thương hiệu nhượng quyền của riêng mình mà thôi.

Đăng ký nhượng quyền kinh doanh mô hình quán cà phê sạch như thế nào?

Hỏi: Lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh có phải chia lại cho bên A không?

Đáp: Bên B được hưởng 100% lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh Cửa hàng đó do bên A  đầu tư.

Hỏi: Chi phí đầu tư ban đầu cho một quán cà phê nhượng quyền  sẽ do bên B chi trả hay bên A chi trả?

Đáp: quàn mới thành lập sẽ do Bên B làm chủ sở hữu và được hưởng 100% lợi nhuận từ cửa hàng nên toàn bộ chi phí đầu tư ban đầu của cửa hàng sẽ do bên B đầu tư, Bên A chỉ đứng vai trò hỗ trợ, tư vấn và góp phần thành lập quán theo phương thức “NHƯỢNG QUYỀN KINH DOANH”. Một số đơn vị nhượng quyền còn có chính sách hoàn vốn đầu tư. Ví như   sau khi kết thúc thời hạn hợp đồng đối tác nhận lại 100% giá trị đầu đầu tư ban đầu mà bên B đã đầu tư.quan-ca-phe-dak-lak-16

Hỏi: Chính sách giao hàng cho bên B như thế nào?

Đáp: Thực hiện chính sách giao hàng miễn phí vận chuyển cho đối tác định kỳ 1 lần hoặc 2 lần/tuần.

Hỏi: Chính sách giá bán sản phẩm và giá bán nguyên liệu của bên A như thế nào?

Đáp: Công ty nhượng quyền  thực hiện chính sách “đồng nhất giá” đối với giá bán sản phẩm cũng như giá bán nguyên liệu cho tất cả các quán thuộc hệ thống nhượng quyền của mình.

Hỏi: Bên B có thể bán các sản phẩm khác (như sinh tố, nước ép, …) tại quán cà phê được nhượng quyền bởi bên A không?

Đáp: Chuỗi quán  hoạt động dựa trên tính “đồng nhất về sản phẩm” nên tại các quán nhượng quyền cà phê chỉ nên bán các sản phẩm theo quy định như: cà phê đá, cà phê sữa đá, các loại cà phê hạt, capuchino, espresso, latte, sữa tươi, yaourt và sinh tố, nước ép… ngoài các sản phẩm này thì bên B nên hạn chế bán các sản phẩm khác.

Làm thế nào để mua được cà phê hạt nguyên chất đúng giá, đúng chất lượng?

Hỏi: Bên B có khống chế tên thương hiệu quán không?

Đáp: Bên A vẫn tạo điều kiện thuận lợi cho bên B đặt tên riêng nhưng sẽ không nhận được chính sách hỗ trợ ở mức cao nhất, nếu thiết kế diện tích rộng hơn sẽ phải trả thêm chi phí thiết kế so với hệ thống chuẩn của bên A.

quan-ca-phe-dak-lak-30

Hỏi: Bên nhượng quyền  có khống chế cách trang trí không?

Đáp: Phần lớn các cách bài trí phải thiết kế theo mẫu chuẩn của bên A .Tuy nhiên nếu bên B không theo chuẩn mô hình định sẵn của bên A thì vẫn được bài trí riêng và sẽ không nhận được chính sách đặc biệt của hệ thống chuẩn.

Hỏi: Bên B được nhập những dòng cà phê nào hay bất kì?

Bên B được nhập đa dạng các dòng cà phê sạch, cà phê nguyên chất (hạt), cà phê riêng cho pha sữa; Tuy nhiên khi kinh doanh những dòng cà phê dạng bột khác vẫn được nhập nhưng không nhận được sự hỗ trợ ở mức cao nhất.

QUÝ ĐỐI TÁC MUỐN TÌM HIỂU VÀ PHÂN PHỐI SẢN PHẨM CÀ PHÊ HẠT SẠCH NGUYÊN CHẤT VUI LÒNG LIÊN HỆ PKD ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 24/7 ! TRÂN TRỌNG CẢM ƠN VÀ MỜI HỢP TÁC!

dat-ca-phe-online-01dat-ca-phe-online-03

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X
Add to cart