Giới Thiệu

YẾU TỐ CẦN VÀ ĐỦ ĐỂ LÀM CÀ PHÊ SẠCH & NGUYÊN CHẤT ?

Cà phê phải được chọn lựa và trải qua nhiều công đoạn để có thể làm ra những hạt cà phê chất lượng. Việc hợp tác với hệ thống nhà vườn, trang trại, hợp tác xã cà phê uy tín tại các vùng nguyên liệu có thổ nhưỡng, điều kiện khí hậu  có hạt cà phê chất lượng cao Đắc Lắc, Đắc Nông, Lâm Đồng… Cùng tìm hiểu về quy trình sản xuất cà phê hạt nguyên chất đạt chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế.

lam-ca-phe-0904684089-02CÁC VÙNG NGUYÊN LIỆU ĐẠT TIÊU CHUẨN & QUY TRÌNH SẢN XUẤT CÀ PHÊ BẰNG CÔNG NGHỆ CAO

Thu hoạch: 

Khi thu hoạch chỉ nên hái trái cà phê vừa chín vì những trái cà phê quá chín hoặc xanh là nguyên nhân làm cho cà phê mất mùi vị ngon. Ngoài ra nó còn tạo điều kiện cho nấm mốc và độc tố phát triển.
Cà phê thu hoạch ngày nào, chế biến ngay ngày đó, không nên ủ quá 24 giờ, làm giảm chất lượng.

ca-phe-19Sơ chế:

Để làm ra những hạt cà phê chất lượng thì yếu tố quan trọng nhất sau vùng nguyên liệu chính là quy trình sản xuất. Một quy trình sản xuất tiêu chuẩn bắt đầu từ việc thu hoạch, sơ chế, rang xay và cuối cùng là pha chế. Việc sản xuất cà phê của mỗi vùng, mỗi địa phương, tỉnh thành là khác nhau và sự khác biệt rõ ràng nhất chính là công nghệ rang xay, chính yếu tố này mới quyết định về chất lượng của hạt khi đã rang thành phẩm và cung cấp ra thị trường. Xem thêm quy trình sơ chế cà phê tại đây.

  1.  Chế biến ướt: Xát tươi loại bỏ phần vỏ, thịt, sau đó lên men hay xát bỏ phần nhớt bám xung quanh vỏ trấu, ngâm rửa rồi đem phơi.
  2. Chế biến khô: Sau khi thu hoạch đem phơi cả quả, không qua khâu xát tươi.
    Cà phê được phơi trên nền ximăng, trên tấm vải nhựa. Phơi từng lớp mỏng (không dày quá 3-4cm) và đảo qua lại thường xuyên.
  3.  Chế biến bán ướt (chế biến honey).

ca-phe-10Bảo quản sau thu hoạch:

Chỉ đưa vào bảo quản trong kho khi độ ẩm trong hạt không quá 12,5% để cà phê không bị lên men mốc, không bị mất mùi, không để trực tiếp trên nền đất.

Dùng bao tải sạch để bảo quản cà phê, trong nhà kho có thông gió tốt và đề phòng nước dột, không để cà phê sát tường. Không dùng bao nhựa để chứa cà phê, chứa cà phê trong bao không quá đầy.

lam-ca-phe-0904684089-42CÔNG NGHỆ RANG CÀ PHÊ

Sản xuất cà phê Bằng Công Nghệ Rang Hot Air là phương pháp rang xay tiên tiến nhất hiện này. Công nghệ rang hiện đại nhập khẩu này khác với cách rang bằng Củi, rang bằng ga, lại hoàn toàn khác cách rang bằng điện trở.

Với bộ lọc khí độc CO, CO2 và đối lưu không khí, không tái sử dụng ga. Cà phê được làm chín bằng hơi nóng và áp suất. Không đốt trực tiếp, không gây cháy khét cà phê vì hơi nóng đều và sạch, không bị nám cạnh mà luôn cho hạt chín đều và nguyên vị. Không giống như cách rang bằng Củi, Ga, Điện trở: Quá trình rang trực tiếp sinh ra khí CO, CO2… nguy hại đến sức khoẻ nằm trong hạt cà phê dẫn đến ngộ độc hoặc gây nguy hại lâu dài.Máy rang công nghệ hotair hiện đại nhập khẩu từ Đức để sản xuất những sản phẩm cà phê thực sự an toàn, nguyên chất.lam-ca-phe-nguyen-chat-0904684089-01

CÁCH MUA CÀ PHÊ HẠT NGUYÊN CHẤT

CÁCH 1: ĐẶT MUA CÀ PHÊ ONLINE TRÊN HỆ THỐNG WEBSITE.

Mua cà phê trực tuyến hoặc trực tiếp tại văn phòng công ty. Kết bạn zalo/fb để được nhân viên phòng chăm sóc khách hàng tư vấn, hỗ trợ về sản phẩm.

CÁCH 2:  LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH CÔNG TY SẢN XUẤT CÀ PHÊ XUẤT KHẨU.

Phone/zalo Phòng Kinh Doanh : 090 468 4089 – Email: giaiphapquancaphe@gmail.comsản phẩm cà phê hạt nguyên chất

Bảng giá cafe hạt nguyên chất 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X
Add to cart