Giải pháp PR tốt nhất cho thương hiệu cà phê

Dịp Noel 2015, website chính thức của Starbucks  Nhật Bản đã đăng bán chiếc ly Starbucks khổng lồ với giá trên trời là 700 USD. (tương đương 16 triệu đồng tiền Việt Nam).

tin tức cà phê tháng 601

Chiếc ly khổng lồ được bán trên website chính thức của Starbucks với số lượng có hạn, Có rất nhiều bạn trẻ, thanh niên đặt mua vì họ cảm thấy cực kỳ bị thu hút bởi chiếc ly đặc biệt này dù giá của nó thì cũng không “nhạt” chút nào.

tin tức cà phê tháng 602

Anh Sato, là một người ưa thích khám phá những điều mới lạ và đương nhiên, không có ngoại lệ, anh đã đặt mua 1 chiếc ly. Ngay ngày hôm sau Anh đã nhận được gói bưu phẩm chứa chiếc ly đó. Mặc dù biết trước rằng kích thước của nó rất lớn nhưng Anh cũng không khỏi ngạc nhiên khi mở hộp bưu phẩm.

tin tức cà phê tháng 603

Rõ ràng có một sự khập khiễng không hề nhỏ khi đặt chiếc ly này bên cạnh một chiếc ly uống nước thông thường, nó nặng gần 10kg và gần như nuốt chửng chiếc ly uống nước kia. Anh kết luận rằng: ” Nó không giành để uống nước”. Nhưng đã mua chiếc ly to thú vị như vậy, anh Sato vẫn muốn thử mang nó đi và  uống cà phê ở Starbucks

tin tức cà phê tháng 612

tin tức cà phê tháng 606

tin tức cà phê tháng 607tin tức cà phê tháng 608

Nhưng: ” Anh vẫn quyết định mua một ly cà phê, đế nó nguội và…”

tin tức cà phê tháng 613tin tức cà phê tháng 611

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X
Add to cart