Cung cấp cà phê hạt nguyên chất

Khi quá trình hội nhập phát triển cộng với sự bùng nổ của công nghệ thông tin trong thời gian gần đây. Đặc biệt là những vụ về thực phẩm bẩn, cà phê bẩn bị phanh phui thì chúng ta thấy sự thay đổi chóng mặt về nhận thức tiêu dùng của người dân Việt.

Café không chỉ đơn thuần là thức uống, nó là văn hóa thưởng thức có từ thời thực dân Pháp ở nước ta. Khi nhận thức rõ café bẩn, café tạp chất gây nguy hại và ảnh hưởng cực kỳ lớn đến sức khỏe của mỗi cá nhân thì việc dùng cà phê hạt, cà phê sạch dần trở thành một xu thế thị trường. Nhưng không phải tất cả đều hiểu đúng và hiểu rõ khái niệm: “Thế nào là cà phê nguyên chất?” Thế nào là café thực sự an toàn cho sức khỏe người dùng

ca-phe-hat-nguyen-chat-0904684089-49

Các hình thức rang cà phê

+ Cà phê rang mộc pha máy.
+ Cà phê rang mộc pha phin
+ Cà phê rang có tẩm ướp như: bơ, caramel…

Như thế nào là cà phê nguyên chất và an toàn cho sức khỏe người dùng?

+ Cà phê có thể tẩm ướp và thêm các phụ gia (còn gọi là hóa thực phẩm công nghiệp) cho phép sử dụng trong nghành sản xuất như: bơ, caramel… tùy theo sở thích của người dùng nhưng: Các loại phụ gia này phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không sử dụng những loại caramel hay bơ trôi nổi, không xuất xứ, không rõ thành phần chứa hóa chất độc hại.

+ Cà phê phải được làm bằng 100% các loại café hạt như Robusta, Culi, Moka… không được trộn thêm các loại hạt đậu nành, hạt bắp hay mày, vỏ cà phê rang cháy hay các tạp chất khác.

+ Bột cà phê được làm từ hạt cà phê nhưng sử dụng những loại hạt sâu, hạt thúi, hạt đen,… thì cũng vẫn là cà phê bẩn, không đạt chất lượng.

P/S: Lời khuyên tốt nhất vẫn là nên sử dụng cà phê nguyên hạt nguyên chất, hạt to đồng đều, màu rang vừa phải và đặc biệt nên dùng các loại café rang mộc hoàn toàn pha espresso, cappuccino, hoặc pha phin truyền thống.

ca-phe-hat-nguyen-chat-0904684089-46

Vậy cà phê hạt nguyên chất bao nhiêu 1kg?

Bài toán để tính giá của một kg café cơ bản có thể nói nôm na đó là cả một quy trình khép kín từ nhà nông đến người tiêu dùng. Cà phê sau khi được thu hoạch, sẽ được sơ chế bằng các phương pháp khác nhau để làm ra thành phẩm cà phê nhân sống. Sản phẩm mà nước ta đang xuất khẩu mạnh và chỉ đứng thứ 2 thế giới sau Brazil.

Để sản xuất ra 1kg cà phê hạt thành phẩm chúng ta cần phải có 1,3kg café nhân sống chưa rang. Vậy bài toán tổng thể có thể tính như thế này:
+ Nguyên liệu: 1kg café nhân sống chưa rang với đơn giá sau sơ chế và vận chuyển dao động từ: 40- 46k/kg( robusta ) và 65-90k( cà phê arabica).
+ Hao hụt sau rang: Sau quy trình rang xay thành phẩm thu được còn khoảng 700gr ( hao hụt khoảng 30%)
+ Chi phí sản xuất gồm: nhà xưởng, hao mòn máy móc, ga, điện, nhân công, đóng gói, bao bì, vận chuyển, giao hàng, thuế… Thì chi phí cho 1kg café hạt dao động từ 100.000vnđ – 200.000 vnđ/kg là điều hoàn toàn phù hợp.

ca-phe-hat-nguyen-chat-0904684089-39

Mua cà phê hạt nguyên chất ở đâu để có giá tốt – dịch vụ cung cấp chuyên nghiệp?

Lamcaphe.com chuyên gia công, sản xuất và phân phối trực tiếp các mặt hàng cà phê hạt rang nguyên chất thành phẩm.

Cam kết từ doanh nghiệp sản xuất cà phê xuất khẩu.

Hạt nhân sống chưa rang: Cam kết cung cấp sản phẩm cà phê hạt rang nguyên chất đạt tiêu chuẩn quốc tế từ chất lượng hạt cà phê nhân sống cho đến hạt cà phê thành phẩm.
➡ Cà phê nhân sống được Chế biến ướt (ArabicaCuli Arabica, Moka).
➡ Đánh bóng ướt.
➡ Đã phân loại kích thước, bắn màu, đánh bóng.
➡ Sàn 18 (Robusta, Culi, Arabica, Moka);

Sau khi rang thành phẩm:
➡ Cà phê hạt rang có kích thước và màu sắc đồng đều; tỉ lệ hạt đen, hạt vỡ 01%, đảm bảo an toàn vệ sinh, nguyên chất 100%.
➡ Cung cấp đầy đủ chứng nhận về vệ sinh an toàn thực phẩm, công bố chất lượng để khách hàng yên tâm kinh doanh và tiêu dùng.
➡ Bảo trợ giá lâu dài, không thổi giá ảo, không đẩy giá theo giai đoạn, theo đợt hoặc theo ngày.
➡ Hỗ trợ thiết kế tem nhãn bao bì miễn phí cho các đơn vị đại lý, kinh doanh thương mại trên toàn quốc.
ca-phe-hat-nguyen-chat-0904684089-37

Cách mua cafe hạt rang, cà phê nguyên chất giá sỉ chất lượng cao.

Cách 1: Đặt mua cà phê online trên hệ thống website.

Mua cà phê trực tuyến hoặc trực tiếp tại văn phòng công ty. Kết bạn zalo/fb để được nhân viên phòng chăm sóc khách hàng tư vấn, hỗ trợ về sản phẩm.

mua-ca-phe-hat-nguyen-chat-gia-si-tai-hcm

Cách 2:  Liên hệ Phòng kinh doanh công ty sản xuất cà phê xuất khẩu.

– Phone/zalo/facebook: 0904684089

– Mail: giaiphapquancaphe@gmail.com.

mua-ca-phe-hat-nguyen-chat-gia-si-tai-hcm

Quét mã zalo – Facebook để được hỗ trợ tư vấn từ bộ phận chăm sóc khách hàng.

quet-ma-facebook-lam-ca-phe-0904684089quet-ma-zalo-lam-ca-phe-0904684089

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X
Add to cart