Cung cấp cà phê hạt nguyên chất tại Bình Thuận

lam-ca-phe-0904684089-55

MỜI HỢP TÁC KINH DOANH CÀ PHÊ HẠT, CÀ PHÊ SẠCH!
Kính gởi quý đối tác, quý doanh nghiệp kinh doanh thương mại nghành nông nghiệp nói chung và cà phê hạt nói riêng. Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên rang gia công, cung ứng cà phê hạt các loại trên thị trường toàn quốc cũng như xuất khẩu cho các đối tác thương mại. Đi lên và làm cà phê với niềm đam mê và trách nhiệm với cộng đồng.

VÌ SAO CHÚNG TÔI MỜI HỢP TÁC? – VÌ SAO CHÚNG TÔI TÌM ĐỐI TÁC THƯƠNG MẠI ĐỂ KINH DOANH?
Xuất phát từ điều đó và mong muốn thiết lập cộng đồng cà phê sạch. Xin trân trọng gởi lời mời hợp tác đến quý khách hàng là chủ đầu tư kênh quán cà phê, hệ thống chuỗi shop café, quý đại lý, nhà phân phối, các công ty kinh doanh thương mại trong nước và xuất khẩu lời mời hợp tác và cung ứng cà phê hạt, cà phê rang xay thành phẩm trên thị trường nội địa cũng như xuất khẩu.

Mua-cà-phê-trực-tuyếngiao-hàng-miễn-phí

Với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình, chúng tôi luôn luôn chào mừng quý khách hàng đến và tham quan xưởng sản xuất, thử và test vị cà phê trực tiếp và từ đó chọn được cho mình gu café phù hợp với công việc, phân khúcmình đang kinh doanh.

Và sau cùng, chúng tôi áp dụng chính sách bảo trợ giá bán sỉ, giá gia công thành phẩm tại nhà máy trong thời gian lâu dài, bình ổn giá, ổn định thị trường. Quý khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ ở mức tối đa từ đội ngũ nhân viên của Lamcaphe.com. Từ bộ phận kỹ thuật cho việc test mẫu, kỹ thuật rang xay, thiết kế tem nhãn… đến bộ phận kinh doanh, chăm sóc khách hàng sẽ tiếp nhận và xử lý tất cả mọi thắc mắc, mọi thông tin SOS từ khách hàng của mình.

lam-ca-phe-news-06

Quý khách có nhu cầu tìm kiếm cho mình nhà sản xuất phù hợp, minh bạch kinh doanh và dịch vụ uy tín- đảm bảo chất lượng sản phẩm theo yêu cầu của mình. Hãy nhấc Phone va liên hệ tới hotline đường dây nóng của bộ phận kinh doanh, quý khách sẽ nhận được sự phản hồi trong thời gian sớm nhất.
TRÂN TRỌNG CẢM ƠN VÀ MỜI HỢP TÁC!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *