Home CAM KẾT

CAM KẾT

lam-ca-phe-sach-0904684089

1. ĐỊNH NGHĨA CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT

– CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT là cà phê được rang và xay bằng 100% các loại hạt ROBUSTA, CULI, MOKA… không trộn thêm bất kỳ thành phần đậu nành, bắp rang cháy, chất tạo bọt, chất tạo sánh, tạo màu nào. Vị của nó đắng nhưng không gắt, hơi ngọt nơi cổ họng, không sộc thẳng vào mũi người uống mùi của hương liệu, hóa chất trôi nổi mà là mùi hương tự nhiên, nguyên vị ban đầu của nó. Chúng tôi chọn phân khúc Sạch & Nguyên Chất nhằm phục vụ nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng về dòng sản phẩm an toàn sức khoẻ, giá bình dân, chất lượng tuyệt hảo.

2. THỰC TRẠNG CÀ PHÊ VIỆT NAM

– Hiện nay, thực trạng cà phê ở Việt Nam khá phức tạp đặc biệt là nạn cà phê bẩn. Khi mà thói quen thưởng thức, giá thành, kiến thức về cà phê của người tiêu dùng còn hạn chế gần như là điểm yếu chết người làm bàn đạp cho cà phê bẩn tại vị. Chúng tôi xin phân tích một số vấn đề xung quanh với hy vong đem đến cho người tiêu dùng những thông tin bổ ích, thiết thực khi quyết định chọn sản phẩm cà phê sạch cho mình.

lam-ca-phe-0904684089-173. GIẢI PHÁP

3.1 Cả doanh nghiệp sản xuất và người tiêu dùng cần thay đổi tư duy tiêu dùng

– Trong kinh doanh thị trường, có cầu ắt có cung, khi mà người dân vẫn ưa chuộng sử dụng cà phê có độ sánh, béo, và thơm nồng thì cà phê bẩn vẫn tồn tại và phát triển. Đặc biệt loại bột cà phê này còn mang lại nguồn lợi nhuận rất cao, quá nhiều cơ sở chế biến cà phê ra đời, người tiêu dùng rất phân vân khi lựa chọn cho mình một loại cà phê ngon, nguyên chất và an toàn.
 – Sau khi “ Cà phê bẩn “ bị lên án thì trào lưu dùng cà phê hạt lại rầm rộ. Thông tin về CÀ PHÊ RANG XAY, CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT, Cà phê sạch… tràn lan khắp mọi ngõ nghách, mạng xã hội, báo chí, truyền hình… Hàng loạt các đơn vị cà phê sạch lại ra đời, hàng nghìn bài báo viết về cà phê sạch. Luồng thông tin lại một lần nữa làm ngươi tiêu dùng hoang mang. Nhiều vị khách khi gọi mua hàng thì câu đầu tiên chúng tôi nhận được là “ cà phê phải sạch, rang mộc 100% chứ tẩm là bẩn, mình không mua đâu. Nhưng phải thơm và béo cho mình nhé!”.  Điều này làm chúng tôi trăn trở, người tiêu dùng lại đang bị phân vân giữa sạch và bẩn.

3.2 Thế nào là phê an toàn cho sức khỏe?

– Câu trả lời như sau: ” Rang cà phê nguyên chất cũng giống như nấu 1 món ăn, nếu bạn cần món ăn đó đậm đà, thơm ngon theo khẩu vị của mình thì cũng cần nêm nếm thêm muối, đường, bột ngọt… thì rang cà phê cũng vậy.”  Thói quen thưởng thức của người dân vẫn là thơm, béo và đậm đà, thì việc rang cà phê mà có tẩm thêm bơ, muối, rượu, thậm chí là mắm nhĩ… thì cũng chỉ làm cho cà phê thêm đậm đà, có vị riêng và phù hợp với vùng miền, khu vực địa lý khác nhau. Cà phê hạt nguyên chất nhưng sẽ là cà phê bẩn nguyên chất nếu nhà sản xuất sử dụng những phụ gia, bơ, muối, rượu hay các loại hương cà phê hóa học không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Khai niệm “ TẨM “ ở đây mang một ý nghĩa hoàn toàn khác với tẩm hóa chất. Đó là điều chúng tôi muốn gửi gắm đến quý khách hàng của mình.

 

san-xuat-ca-phe-0904684089-1

3.4 Cà phê nguyên chất hội đủ các yếu tố nào?

+ Nó có khối lượng riêng thấp hơn các loại ngũ cốc khách, nhẹ và xốp là đặc tính dễ dàng nhận dạng nhất. Nên khi cho vào nước thì bột cà phê sẽ nổi trên mặt nước chứ không chìm nhang như bột đậu, bắp rang cháy.
+ Có độ ẩm thấp, rất khô và tơi xốp, màu nâu đậm (còn gọi là màu men cánh gián). Mùi thơm dịu nhẹ, không gắt. Sau khi pha cà phê có màu nâu giống như màu của hổ phách và trở nên sáng khi mang ra trước ánh nắng mặt trời. Và mùi thì khỏi bàn, đó là mùi thật của cà phê. Không sộc thẳng vào mũi , mà đắng ở đầu lưỡi, ngọt nơi cổ họng ngay sau khi uống.
+ Cà phê nguyên chất trông khá mịn, lớp bọt dày, nhìn khá đục và mau xẹp chứ không óng ánh, bồng bềnh thậm chí nhìn như sắc cầu vồng khi đem so dưới ánh mặt trời như bọt của xà bông. Đó là những đặc tính cơ bản của cà phê hạt, còn thực tế cảm nhận thì phụ thuộc vào chính thói quen và nhận thức tiêu dùng của mỗi cá nhân, tập thể trong sự chọn lựa sản phẩm tiêu dùng cho mình.
>>> Từ những phân tích trên thì thông điệp mà đội ngũ nhân viên của lamcaphe.com chúng tôi muốn đưa đến cho quý vị đối tác – khách hàng của mình” HÃY LÀ NHỮNG NHÀ TIÊU DÙNG THÔNG THÁI “ khi chọn lựa sản phẩm CÀ PHÊ HẠT NGUYÊN CHẤT phục vụ cho công việc kinh doanh hay sở thích thưởng thức của mình.

 

lam-ca-phe-0904684089-18

4. Cam kết từ  ” Làm Cà Phê”.

– Chúng tôi sản xuất cà phê hạt nguyên chất bằng Công Nghệ Rang Hot Air của Đức. Cộng nghệ rang này khác hoàn toàn so với cách rang truyền thống như: rang bằng Củi, rang bằng ga hay rang bằng điện trở. Vì Cách rang bằng Củi, Ga, Điện trở: Quá trình rang trực tiếp sinh ra khí CO, CO2… nguy hại đến sức khoẻ nằm trong hạt cà phê dẫn đến ngộ độc hoặc gây nguy hại lâu dài. Trong qua trình rang, bộ lọc sẽ hút hết khí độc CO, CO2 và đối lưu không khí, không tái sử dụng ga Cà phê được làm chín bằng hơi nóng chứ không đốt trực tiếp, không gây cháy khét cà phê vì hơi nóng đều và sạch, không bị nám cạnh mà luôn cho hạt chín đều và nguyên vị. Đặc biệt, công nghệ rang này còn có hệ thống hút và đưa nhân lên máy rang một cách tự động không tốn nhiều nhân công, trong quá trình rang với bộ lọc sẽ hút mọi cặn bẩn và dị vật còn sót lại để đảm bảo yếu tố sạch và nguyên vị vốn có của hạt cà phê.

 

lam-ca-phe-0904684089-7
– Phần chúng tôi, luôn kiên định trên con đường đã chọn từ 1 thập kỷ qua là :” SẢN XUẤT VÀ CUNG CẤP CÀ PHÊ HẠT” chất lượng cao, đủ tiêu chuẩn xuất khẩu nhưng giá bình dân cho mọi đối tượng khách hàng không phân biệt tầng lớp, giai cấp hay địa vị xã hội. Chúng tôi luôn tâm niệm khái niệm 3 in 1 “ Sản xuất – cung ứng cà phê hạt nguyên chất an toàn cho sức khỏe người dân, hạt cà phê phải được chọn lựa, sàng lọc kỹ càng đạt tiêu chuẩn xuất khẩu quốc tế nhưng giá cả hợp lý và cuối cùng nói không với cà phê bẩn. Đó là điều mà đội ngũ Làm Cà Phê của chúng tôi cam kết. Hy vọng “ lamcaphe.com” sẽ là địa chỉ uy tín – chất lượng cho mọi người dân Việt Nam bằng những nỗ lực của mình để xây dựng hệ thống cà phê nguyên chất rang xay an toàn sức khỏe của người dân Việt Nam.

lam-ca-phe-0904684089-5

HÃY DÙNG CÀ PHÊ SẠCH – ĐỪNG DÙNG CÀ PHÊ BẨN & HÓA CHẤT, NGAY TỪ HÔM NAY!

mua-ca-phe-sach-0904684089