Buôn Mê Thuột, Thủ phủ Cà phê Tây Nguyên

Bạn đã một lần đến Buôn Mê chưa? Nếu câu trả lời là ” Chưa ” thì hẳn sau khi đọc bài này bạn lại muốn xách ba lô lên và đặt ngay Slogan “Buôn Mê Thuột thẳng tiến” ngay và luôn thôi.

phuot-ca-phe-16

Đường lên xứ Cà Phê không xa hoa tráng lệ, Ban Mê Thuột, cái tên nghe qua có vẻ kỳ cục, và nó cũng kỳ cục đến lạ như cái tên của nó. Nhưng lại đẹp vô cùng, đẹp với chúng tôi, những đứa con của xứ Tây Nguyên này mà không phải ai cũng có thể cảm nhận được.
 

phuot-ca-phe-01

>>> Khám phá: Quán cà phê đẹp ở Buôn Mê Thuột
Dài lắm như cung đường về nhà vậy. Hãy cùng chúng tôi khám khá những nẻo đường lên xứ Cà Phê, bạn sẽ có cho mình những trải nghiệm đầy thú vị.
 

phuot-ca-phe-28-compressed

Và đến Buôn Mê thì không thể không nhăc đến Cà Phê, nhất là thời điểm tháng 10, tháng 11, khi cái lạnh của mùa đông bắt đầu tràn về. Vào sáng sớm đã bắt đầu có sương đêm… Và trong cái cảm giác se lạnh ấy, chỉ cần mặc một chiếc áo len hay áo khoác mỏng ngồi nhâm ly cà phê sạch, cà phê nguyên chất thì còn cảm giác gì bằng.
 

phuot-ca-phe-09-compressed

Cà phê ở cái xứ Ama Thuột này cũng có những cái lạ hơn những chỗ khác. Nó mang hương vị của núi rừng. Được chọn lựa từ những hạt cafe thuần chủng, hạt nhỏ vừa phải, rang mộc, và nếu được pha bằng phin nhôm cao cấp nữa thì không còn mỹ từ nào để diễn tả.
 

Nhung-quan-ca-phe-o-da-lat-thu-hut-khach-du-lich-an-coffee-01

 

Hãy một lần đến Ban Mê và cùng cảm nhận khoảnh khắc thi vị này. Còn nếu bạn chưa có dịp để đến mà muốn thử một lần nhâm nhi tách cà phê phin mang đậm phong cách núi rừng, cũng có thể đặt mua trực tuyến hoặc hệ thống các đại lý, cửa hàng của Chúng Tôi – Đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các loại cafe hạt nguyên chất Buôn Mê Thuột trong nước và xuất khẩu.

cafe-hat-nguyen-chat-moka-0904684089-04

CÁCH MUA CÀ PHÊ HẠT NGUYÊN CHẤT BUÔN MÊ THUỘT

Cách 1: Đặt mua cà phê online trên hệ thống website:

http://lamcaphe.com

Cách 2:  Liên hệ Phòng kinh doanh công ty sản xuất cà phê xuất khẩu.

Phone/zalo/facebook: 0904684089

Mail: giaiphapquancaphe@gmail.com.

Cách 3: Quét mã zalo/fb để được tư vấn trực tiếp từ bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi vào tất cả các ngày trong tuần.

quet-ma-zalo-lam-ca-phe-0904684089

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X
Add to cart